Hỏi đáp xóa xăm môi bao nhiêu tiền

16:27:54 - 25/11/2017 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ bên bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi tên là Như Ngọc  33 tuổi, hiện tôi đang sống tại Hà Nội. Hiện giờ tôi đang có nhu cầu xóa xăm môi để xăm màu khác hợp thời trang hơn. Được biết Thẩm mỹ viện bên mình đang áp dụng công nghệ Laser Toning Plus để xóa xăm môi, vậy cho tôi hỏi xóa xăm môi bao nhiêu tiền bằng công nghệ Laser Toning Plus vậy? và có xóa hết hoàn toàn được không ạ ?

 

Trả lời:

Chị Như Ngọc thân mến!
Đúng như chị đã tìm hiểu. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang ứng dụng rất thành công công nghệ laser Toning Plus vào xóa xăm cho mọi khách hàng, trong đó xóa xăm môi và xóa xăm môi bao nhiêu tiền cũng được nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu .

>>> Xem thêm: Hình xăm vùng kín

xoa xam moi bao nhieu tien

Giá xóa xăm môi bao nhiêu tiền

Xóa xăm môi bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chi phí xóa xăm môi giao động từ 5 triệu – 6 triệu VNĐ tùy vào độ mực nông sâu của vết xăm.

Laser Toning Plus là một phát mình mới của Hàn quốc đã và đang được ứng dụng sâu rộng trang ngành thẩm mỹ da đồng thời được các chuyên gia đánh giá rất cao. Bởi vì công nghệ xóa xăm môi bằng laser Toning Plus đem lại kết quả cao, đảm bảo độ an toàn cho da, không xấm lấn không gây di ứng cho da, phù hợp với tiêu chí của thẩm mỹ viện hiện đại.

xoa xam bao nhieu tien

Tư vấn xóa xăm môi bao nhiêu tiền

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm cho phép tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông và lớp sâu. Bước sóng 1064nm có tác dụng tác động tới các sắc tố ở lớp sâu như trung bì , hạ bì của da mà không đây tổn thương, bước sống 532 nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố da khác nhau của da. Tìm hiểu thêm: Trung tâm xóa hình xăm

Đặc biệt, các bước sóng này nó chỉ tập trung tác động vào các sắc tố của mực xăm mà không hề gây tổn thương  cho da, không đau và không để lại sẹo. Vùng da xóa xăm dù có nhạy cảm đến đâu cũng không bị ảnh hưởng và để lại sẹo trên da.
Chính vì những lý do kể trên, xóa xăm môi bằng công nghệ laser Toning Plus là phương pháp xóa xăm môi hoàn toàn nhanh chóng, hiệu quả triệt để, an toàn tuyệt đối.
Để biết rõ hơn xóa xăm môi bao nhiêu tiền thì chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám .

Chi nhánh Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Số 190, Trường Chinh, Hà Nội

ĐT: 19006466

Bài Viết Liên Quan

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook