Hỏi đáp : Trị tàn nhang giá bao nhiêu? với công nghệ hiện đại

20:34:28 - 18/11/2017 - admin

Mình đang bị tàn nhang đã được một thời gian dài rồi. Mặc dù đã sử dụng nhiều phương pháp, cách điều trị tàn nhang như các phương pháp tự nhiên, dùng kem, uống thuốc….nhưng vẫn không hiệu quả, tàn nhang vẫn không biến mất. Mình có đang quan tâm tới việc trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại.Vậy mình muốn hỏi chi phí trị tàn nhang giá bao nhiêu tiền? (Duy Khánh, 30 tuổi)

 

Trả lời

Chào bạn Duy Khánh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “chi phí trị tàn nhang giá bao nhiêu tiền?”đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện KangNam. Thay mặt các chuyên gia BVTM KangNam, Chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

1. Trị tàn nhang giá bao nhiêu tiền với công nghệ Laser

Hiện nay, công nghệ Laser Toning được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mức chi phí điều trị tàn nhang cho khách hàng từ 6-15 triệu đồng, tùy vào tình trạng tàn nhang của mỗi người.

Trị tàn nhang bằng Laser Toning

Trị tàn nhang bằng Laser Toning

Trị tàn nhang giá bao nhiêu tiền với công nghệ bằng Laser Toning

Chi phí trị tàn nhang bằng Laser Toning phụ thuộc rất nhiều vào số lần điều trị. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi phần lớn khách hàng tới điều trị tàn nhang tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chỉ cần trải qua 1 – 2 lần đã có thể loại bỏ sạch tàn nhang tới 95%.

2. Vì sao trị tàn nhang bằng Laser Toning lại có mức chi phí như vậy?

Mức chi phí trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể cao hơn so với các cơ sở thẩm mỹ khác tuy nhiên với chi phí này bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ trị laser đột phá với nhiều ưu điểm vượt trội khác biệt hoàn toàn với công nghệ laser đốt thông thường.

trị tàn nhang công nghệ laser toning

trị tàn nhang công nghệ laser toning

Liệu trình điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tuân thủ quy định khắt khe của Bộ Y tế

Laser Toning sẽ giúp bạn loại sạch tàn nhang tới 95% ngay lần điều trị đầu tiên, cam kết an toàn tuyệt đối cho làn da, không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào, không để lại sẹo. Đặc biệt, bạn có thể chấm dứt hoàn toàn nỗi ám ảnh về tàn nhang bởi nhờ laser màu thế hệ mới sẽ ngăn ngừa tối đa quá trình hình thành các hắc tố melanin khiến tàn nhang không thể tái phát trở lại.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường về dịch vụ điều trị tàn nhang mà rất ít đơn vị có thể làm được điều đó. Mỗi năm có hàng trăm khách hàng tới điều trị tàn nhang tại đây và chưa hề có một sai sót nào trong quá trình thực hiện.

điều trị tàn nhang bằng Laser Toning điều trị tàn nhang bằng Laser Toning

Kết quả khách hàng thực tế

 

 

Nếu bạn còn cảm thấy băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến trị tàn nhang bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn chi tiết, hoặc gọi số 1900 6466, điện thoại viên sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm điều trị tàn nhang thành công!

nguồn : namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook