Góc tư vấn : Nâng mũi có đau không?

13:34:12 - 23/08/2016 - admin

Câu hỏi cần tư vấn: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 28 tuổi sở hữu khuôn mặt khá chuẩn và sắc nét duy nhất có chiếc mũi sống hơi thấp và cánh mũi hơi to khiến tôi cảm thấy mất tự tin về khuôn mặt của mình vì vậy tôi muốn thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên tôi thắc mắc liệu nâng mũi có đau không? và nếu tôi muốn cắt cách mũi bao nhiêu tiền?. Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Xin cảm ơn!

– Ngọc Hà, Gia Lâm-

Trả lời :

Ngọc Hà thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi. Đối với câu hỏi : nâng mũi có đau không? và nếu tôi muốn cắt cách mũi bao nhiêu tiền? chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có thể hiện nay có một số trường hợp nâng mũi bị biến chứng gây mất thiện cảm đối với những chị em có nhu cầu nâng mũi tuy nhiên những trường hợp đó xảy ra do những nguyên nhân như cơ sở vật chất kĩ thuật còn chưa hiện đại, tay nghề bác sĩ chưa cao đã để lại di chứng không tốt cho khách hàng.

http://suamuidep.com.vn/tin-tuc/phau-thuat-thu-nho-canh-mui-o-dau-dep

Hình ảnh sau khi nâng mũi

Thực chất Phẫu thuật sửa mũi hoàn toàn không đau như bạn lo lắng, bởi trước khi tiến hành chỉnh sửa mũi, bạn được gây tê vùng mũi và chỉ khi thuốc tê phát huy tác dụng bác sĩ mới tiến hành chỉnh sửa mũi. Ngoài ra, sau khi sửa mũi, bạn sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc uống để giảm sưng nề, giảm đau. Ngoài ra, để thời gian phục hồi nhanh, giảm tối đa tình trạng đau nhưc sau nâng, bạn cũng cần thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ, trong đó có việc tích cực chườm đá trong vòng từ 2-3 ngày đầu sau khi sửa mũi.

Cắt cách mũi bao nhiêu tiền?

Thực chất cắt cánh mũi là một trong hai kỹ thuật cơ bản của dịch vụ thu gọn cánh mũi. Tùy thuộc vào đặc trưng riêng từng dáng mũi mà chuyên gia sẽ tư vấn, xác định kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp nhất. Đối với từng đặc trưng mũi khác nhau sẽ có cách cắt mũi khác nhau và chủ yếu chia ra làm 2 loại sau:

  • Nếu cánh mũi của không quá to nhưng có lỗ mũi khá to, thiếu tinh tế: Chuyên gia sẽ tiến hành kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi từ bên trong.
  • Trong trường hợp cánh mũi quá dày và to chuyên gia tiến hành kỹ thuật cắt bớt cánh mũi. Tất nhiên, phần cánh mũi sẽ bám sát chân mũi nên dấu tích thẩm mỹ không bị lộ ra ngoài. Ngay cả khi nhìn kỹ, bạn bè cũng khó nhận ra bạn đã chỉnh sửa cánh mũi của mình.

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt

Cắt cánh mũi thành công

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp dịch vụ thu gọn cánh mũi Hàn Quốc với mức chi phí 6 triệu đồng (áp dụng cho cả hai trường hợp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi).

Trên đây là những thông tin cho trả lời cho thắc mắc nâng mũi có đau không? và nếu tôi muốn cắt cách mũi bao nhiêu tiền? của bạn Ngọc Hà. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào có thể đến trực tiếp bệnh viện Kangnam để được tư vấn.

Chúc bạn như ý!

>> thu gon canh mui o dau dep >>

Nguồn : http://namda.info/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook