Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ Perfect Body

09:24:06 - 07/09/2014 - admin

Công nghệ Perfect Body giúp giảm mỡ bụng nhanh, an toàn và hiệu quả, bạn sẽ có được vòng hai thon gọn, săn chắc và hấp dẫn hơn trong thời gian ngắn. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Anh và Việt Nam, khiến khách hàng rất hài lòng.

Công nghệ Perfect Body giúp giảm mỡ nhanh hiệu quả, an toàn và nhanh chóng tại thẩm mỹ viện mà không cần phẫu thuật, không đau rát, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Hiện nay, Perfect Body đã và đang được ứng dụng thành công và phổ biến tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước, được đông đảo khách hàng tin tưởng áp dụng. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng nên tuyệt đối an toàn và đảm bảo chất lượng cao.

giam can bang cong nghe perfect body

Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ Perfect Body

Công nghệ Perfect Body có sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng vượt trội. Ban đầu, sau khi thăm khám, tư vấn, xác định hướng điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng năng lượng từ sóng siêu âm của Perfect body với tần số 25 KHz. Năng lượng này có khả năng tác động sâu vào bên trong lớp mỡ, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ; dưới nhiệt độ và áp suất cao, các bong bóng mỡ vỡ tung tạo thành nhiều đợt sóng liên tiếp phân hủy mỡ thành dạng lỏng. Lượng mỡ hóa lòng này sẽ được đưa ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh, hay vùng cơ thể khác bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng, được sử dụng trong công nghệ. Cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng  lượng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm co cuộn, sắp xếp lại các liên kết collagen, đồng thời kích thích sản sinh các chuỗi collagen và eslatin mới, giúp làn da sau điều trị trở nên săn chắc, căng mịn hơn.

Ưu điểm của phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Perfect Body:

giam can

Vòng hai thon gọn, săn chắc nhờ công nghệ Perfect Body

– Tuyệt đối an toàn. Năng lượng của công nghệ Perfect Body chỉ tác động vào các mô mỡ dày, cứng đầu mà không làm ảnh hưởng tới vùng cơ thể khác. Lượng mỡ sau khi hóa lỏng được đưa ra ngoài bằng các thiệt bị nội soi một cách nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh. Hơn nữa, Perfect Body đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng là an toàn.

– Giảm mỡ bụng triệt để, hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Perfect body với cơ chế phân hủy, hóa lỏng mỡ thừa rồi đưa hoàn toàn ra ngoài cơ thể cho kết quả giảm mỡ  triệt để, vĩnh viễn.

– Làn da sau điều trị trở nên săn chắc, căng mịn hơn, tươi trẻ hơn. Công nghệ Perfect Body không chỉ giúp giảm mỡ bụng triệt để mà còn khiến làn da sau điều trị trở nên săn chắc, căng mịn hơn, khắc phục tình trạng da nhăn nheo, rúm ró sau giảm cân.

– Thời gian điều trị ngắn. Hơn hẳn các phương pháp giảm mỡ bụng thông thường khác là mất nhiều thời gian điều trị, công nghệ Perfect Body giúp giảm béo bụng một cách hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị khoảng 60 phút.

Chí phí giảm mỡ bụng bằng công nghệ Perfect Body khoảng từ 10 – 15 triệu VNĐ.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook