Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo

04:19:32 - 23/12/2013 - admin

Laser Lipo là công nghệ giảm béo thế hệ mới, giúp giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả. Công nghệ này đang được ứng dụng rộng khắp các thẩm mỹ viện trên cả nước, đều đem lại hiệu quả cho mọi khách hàng.

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ nhanh, hiệu quả, giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc một cách nhanh nhất. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ trên cả nước, áp dụng hiệu quả với mọi trường hợp. Đặc biệt, Laser Lipo đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận nên luôn đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

giam can

Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo

Công nghệ này sử dụng sóng laser lipo để điều trị; sóng này có khả năng giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách hiệu quả nhất. Lượng mỡ sau khi được giải phóng sẽ được đưa ra ngoài cơ thể bằng các thiệt bị nội soi, khắc phục tình trạng mỡ tích tụ. Ngoài ra, năng lượng Laser Lipo có bước sóng 1064 nm giúp sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp làn da trở nên săn chắc, căng tràn sức sống.

Ưu điểm của công nghệ giảm mỡ bụng Laser Lipo:

– Hiệu quả triệt để chỉ sau một lần điều trị

– Laser Lipo đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

– Hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng. Sóng Laser Lipo chỉ tác động vào các mỗ mỡ thừa mà không làm ảnh hưởng tới vùng cơ thể xung quanh.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đồng thời giúp làn da trở nên đẹp hơn.

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook