Giảm béo hiệu quả bằng công nghệ Liposonix

16:07:15 - 23/12/2013 - admin

Liposonix là công nghệ giảm béo hiệu quả, đang được ứng dụng khá thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Công nghệ Liposonix giúp giảm mỡ nhanh, an toàn, hiệu quả mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không cần phẫu thuật. Liposonix đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá cao; đặc biệt khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi áp dụng công nghệ này.

giam can nhanh

Giảm béo hiệu quả bằng công nghệ Liposonix

Liposonix là công nghệ sử dụng sóng siêu âm vào điều trị; sóng siêu âm này sẽ tác động trực tiếp tới các mô mỡ dày và cứng đầu nhất bên dưới da, giúp giảm béo hiệu quả. Khi nhiệt độ đạt ngưỡng 56 độ C/giây, năng lượng sóng siêu âm sẽ làm hoại tử một cách hiệu quả mô mỡ dày, sau đó lượng mỡ này sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Công nghệ Liposonix có thể loại bỏ mô mỡ dày 2,5cm/1 lần điều trị.

Ưu điểm của công nghệ giảm béo Liposonix:

– Hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài. Sóng siêu âm trong công nghệ chỉ tác động tới các mô mỡ dày không ảnh hưởng tới vùng cơ thể khác.

– Tuyệt đối an toàn. Liposonix đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

– Không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không cần phẫu thuật.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook