Giảm béo bụng bằng công nghệ Tri Lipo

06:01:57 - 12/09/2015 - admin

Công nghệ Tri Lipo giảm béo bụng nhanh chóng, an toàn và hữu hiệu, giúp bạn có được vòng hai thon gọn, săn chắc và quyến rũ hơn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên giới chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao Tri Lipo.

Công nghệ Tri Lipo giảm mỡ nhanh an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn có được vòng hai thon gọn như mong muốn mà không đau rát, không xâm lấn, không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam. Tri Lipo đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt; đây chính là một trong những yếu tố khiến các bác sĩ tại thẩm mỹ viện thường uy tiên lựa chọn Tri Lipo để áp dụng cho khách hàng của họ.

Giảm béo bụng bằng công nghệ Tri Lipo

Giảm béo bụng bằng công nghệ Tri Lipo

Công nghệ Tri Lipo có sự kết hợp của sóng siêu âm với tần số 5 triệu rung động/giây; công nghệ V8 – Shape; sóng hồng ngoại và sóng RF. Sóng siêu âm sẽ truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, đánh tập trung vào vùng trị liệu, tạo ra hiệu ứng phân hủy làm đứt gãy mô liên kết, đập vỡ màng tế bào mỡ làm giảm số lượng tế bào mỡ. Công nghệ V8 – Shape tạo áp lực chân không tác động toàn diện đến các mô mỡ, làm liên kết giữa tế bào mỡ trở nên lỏng lẻo, sóng hồng ngoại làm cho các mao mạch, tế bào trong cơ thể vận động, hóa lỏng các mô mỡ, sau đó đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ thống bài tiết tự nhiên. Sóng RF tác động lên vùng cơ thể đang điều trị, giúp làn da trở nên săn chắc, căng mịn, đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.

Ưu điểm của phương pháp giảm cân bằng công nghệ Tri Lipo

giam can

Hiệu quả giảm mỡ bụng bằng Tri Lipo

– Tuyệt đối an toàn. Những loại năng lượng được sử dụng trong công nghệ Tri Lipo chỉ tác động vào những mô mỡ dày và cứng đầu rồi phá hủy, hóa hỏng chúng mà không ảnh hưởng tới dây thần kinh, hay vùng cơ thể khác. Hơn nữa, Tri Lipo đã được FDA chứng nhận là an toàn tuyệt đối.

– Giảm béo bụng hiệu quả, kết quả điều trị duy trì lâu dài. Các nguồn năng lượng có trong Tri Lipo tác động vào vùng cơ thể cần giảm cân, phân hũy mỡ thừa được tích tụ lâu ngày rồi đào thải lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên, làm giảm mỡ bụng triệt để.

– Không cần phẫu thuật.

– Nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian giảm mỡ bụng bằng công nghệ Tri Lipo chỉ kéo dài 1-2 tiếng.

Chi phí điều trị từ 1,5 – 2 triệu/ lần.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook