Giảm béo bằng công nghệ Tri Lipo an toàn và hiệu quả

14:25:22 - 22/11/2013 - admin

Công nghệ Tri Lipo là phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả, không phẫu thuật thỏa mãn tiêu chí an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trên thị trường, có rất nhiều công nghệ giảm béo hiệu quả, trong đó Tri Lipo được xem là một trong những phương pháp giảm cân an toàn và hữu hiệu nhất; đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam.

Tri Lipo giam beo

Giảm béo bằng công nghệ Tri Lipo an toàn và hiệu quả

Tri Lipo là công nghệ giảm cân tiên tiến và hiện đại, được kết hợp bởi sóng RF, sóng hồng ngoại, công nghệ V8-Shape cho hiệu quả giảm béo vượt trội. Hơn nữa, đây là công nghệ giảm béo không phẫu thuật rất nhanh chóng, do vậy rất thuận lợi cho dân văn phòng, bạn có thể tranh thủ thời gian khi nghỉ trưa để có thể tiến hành trị liệu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và chế độ chăm sóc cầu kỳ sau giảm béo.

Công nghệ Tri Lipo giúp phân huỷ mỡ hiệu quả, an toàn với hiệu ứng phân hủy cơ học tác động vào các mô mỡ làm đứt gẫy mô liên kết, phá vỡ cả màng tế bào mỡ rắn chắc nhất, làm giảm số lượng tế bào mỡ hiệu quả mà không gây hại các mô lân cận như dây thần kinh và mạch máu…

Ngoài ra, Tri Lipo có hiệu ứng làm săn chắc da hoàn hảo với năng lượng điện từ (sóng RF), gây phân hủy mỡ và sinh nhiệt, làm săn chắc da đồng thời làm đầy và trẻ hóa da.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook