Giải pháp chữa trị tàn nhang bằng kem bôi có thực sự hiệu quả?

17:25:51 - 05/01/2016 - admin

Trị tàn nhang bằng kem là sự lựa chọn của đa số chị em hiện nay. Tuy nhiên, trị tàn nhang bằng kem có thực sự hiệu quả hay không chắc hẳn  không phải ai cũng biết. Để biết được đây có phải là cách chữa trị tàn nhang triệt để nhất không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sử dụng kem chữa trị tàn nhang có thực sự hiệu quả

Kem trị nám là sản phẩm chữa trị tàn nhang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Trong kem trị tàn nhang có chứa thành phần đặc biệt là nấm men giúp trị  tàn nhang và cải thiện sắc tố da.  Được coi là dòng serum phiên bản mới nhất có khả năng loại bỏ tàn nhang do nhiều nguyên nhân và mức độ khác nhau.

Giải pháp chữa trị tàn nhang bằng kem bôi có thực sự hiệu quả 1

Sử dụng kem trị tàn nhang không thực sự hiệu quả triệt để

Cách sử dụng kem trị tàn nhang là bôi trực tiếp kem lên vùng da có tàn nhang. Các tinh chất trong kem sẽ thẩm thấu, tác động đến da làm mờ vết tàn nhang và sáng da. Tuy nhiên, bản chất của tàn nhang  là ở tận bên trong cấu trúc da, để trị tàn nhang tận gốc cần phải điều trị tàn nhang từ sâu bên trong, chứ không thể tác động lên bề mặt của da được.  Nếu vết nám của bạn có chân sau, sẽ rất nhanh lan rộng, việc sử dụng kem trị tàn nhang sẽ không có tác dụng nữa.

Bên cạnh đó, giá thành của các loại kem chữa trị tàn nhang cũng khá cao, để điều trị tàn nhang có hiệu quả bạn phải dùng thường xuyên kem trị tàn nhang này, nếu bạn dừng lại không dùng kem thì tàn nhang sẽ lại xuất hiện trên da. Để nhìn thấy hiệu quả trị tàn nhang cũng phải mất ít nhất 2 tháng sử dụng kem, chi phí sẽ là không nhỏ, mà lại không trị tàn nhang tận gốc được.

Giải pháp trị tàn nhang an toàn và triệt để nhất

Giải pháp chữa trị tàn nhang bằng kem bôi có thực sự hiệu quả 2

Laser Toning trị tàn nhang từ 95% tàn nhang

Trong các cách phổ biến nhất hiện nay, công nghệ Laser Toning được các chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  đánh là phương pháp chữa trị tàn nhang triệt để và an toàn phù hợp với mọi loại da. Đây là giải pháp chữa trị tàn nhang công nghệ cao mang tính đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ da. Tại Việt Nam, Kangnam là địa chỉ uy tín ứng dụng thành công công nghệ mới này vào điều trị tàn nhang.

Laser Toning trị tàn nhang từ 95% tàn nhang mà không gây đau rát, không để lại sẹo và không gây biến chứng. Làn da sau khi điều trị sẽ trở nên trắng sáng mịn màng, các lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook