Độn cằm xong có nói chuyện bình thường được không?

21:00:18 - 06/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu là Hằng Nga – 18 tuổi – sinh viên năm đầu trường CĐ sân khấu điện ảnh. Cằm cháu ngắn nên cháu đang có ý định đi độn cằm để xinh hơn. Cháu tìm hiểu thấy có phương pháp độn cằm, bác sĩ sẽ mổ ở môi dưới để đưa chất liệu độn vào. Cháu không hiểu nếu vậy độn cằm xong có được nói chuyện bình thường không ạ?

Trả lời:

Chào bạn Hằng Nga!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn tìm hiểu, quy trình phẫu thuật độn cằm là bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường nhỏ ở môi dưới của bạn, tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật, rất an toàn.

Vì đây là vết thương kín nên bạn nói chuyện bình thường, nhưng cần lưu ý một số hướng dẫn mà bác sĩ tư vấn cho bạn Tuy nhiên, trong những ngày đầu sau phẫu thuật bạn nên hạn chế nói chuyện để vết mổ nhanh chóng ổn định.

Sau khi độn cằm, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc cụ thể để vết rạch mau lành, cằm cũng nhanh chóng ổn định, giúp bạn có thể tự tin với diện mạo xinh tươi nhất nhờ chiếc cằm mới có độ dài như ý!

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook