Độn cằm Hàn Quốc có sợ xảy ra biến chứng gì không?

21:53:08 - 30/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Em có một câu hỏi muốn được các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Cằm của em bị ngắn trông rất xấu. Vì vậy, em đang có ý định đi độn cằm Hàn Quốc cho khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn. Tuy nhiên, em có thắc mắc là sau khi độn cằm để lại biến chứng gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em! (Mỹ Quyên, Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ  Quyên!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề sau khi độn cằm liệu có để lại biến chứng gì không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp giúp cải thiện cằm ngắn một cách hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này cũng đã được rất nhiều người lựa chọn và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật được thực hiện một cách an toàn tuyệt đối và bạn sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn hay khó chịu nào. Bởi trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho bạn, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Trong khi độn cằm, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn được chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe giúp quá trình thực hiện được an toàn và chuẩn xác, không làm tổn thương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề.

Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm là độn cằm Hàn Quốc không hề có biến chứng gì sau khi thực hiện! Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng.

Chúc bạn sớm có chiếc cằm đẹp như ý!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook