Độn cằm Hàn Quốc có ảnh hưởng đến cấu trúc xương không?

00:35:01 - 12/06/2015 - admin

Câu hỏi: Cằm của em bị ngắn trông rất xấu nên em có ý định đi thẩm mỹ. Em có tìm hiểu qua về công nghệ độn cằm Hàn Quốc nhưng vẫn còn băn khoăn không biết phương pháp này có ảnh hưởng đến cấu trúc xương cằm không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em!

>> Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài

>> Cằm chẻ có ý nghĩa gì

>> Tóc mái cho mặt tròn

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Chiếc cằm ngắn khiến cho tổng thể khuôn mặt bị mất cân đối, kém thanh tú, tự nhiên. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ là phương án khắc phục khuyết điểm chiếc cằm ngắn. Trong số các phương pháp thẩm mỹ cằm hiện nay, độn cằm Hàn Quốc hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp bạn có được dáng cằm thon thanh tú. Phương pháp này không chỉ mang lại dáng cằm cân đối, thon gọn mà còn giúp bạn có khuôn mặt hài hòa hơn giữa các đường nét trên gương mặt.

Độn cằm Hàn Quốc có ảnh hưởng đến cấu trúc xương không?

Theo các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình, độn cằm công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho dáng cằm đẹp tự nhiên, không biến chứng và nhất là không hề gây ảnh hưởng tới xương cằm.

Thực chất, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là thủ thuật “kéo dài” chiều dài vốn có của chiếc cằm bằng một miếng độn có chất liệu an toàn. Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm, đo vẽ chính xác và cắt gọt miếng độn phù hợp để tạo dáng cằm mới có hình dáng, kích thước, độ dày mỏng phù hợp với khuôn mặt mỗi người. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa miếng độn này vào vùng cằm thông qua một vết mổ nhỏ ở vùng niêm mạc môi dưới, hoàn toàn không xâm lấn, hay đụng chạm tới phần xương cằm.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là độn cằm Hàn Quốc không hề ảnh hưởng đến cấu trúc xương cằm nhé! Ngoài ra, đường mổ trong độn cằm được thực hiện ở niêm mạc miệng môi dưới nên không để lại sẹo ở bề mặt da, không có dấu tích của phẫu thuật thẩm mỹ.

Chúc bạn nhanh chóng có được chiếc cằm đẹp như mong muốn!

Xem thêm:

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook