“Độc đáo” với 3 cách chữa trị mụn thịt trên mặt tận gốc

22:32:20 - 11/07/2016 - admin

Từ lâu mụn thịt trên mặt là nỗi lo sợ của nhiều người, đặc biệt là với phái đẹp. Nhưng ngày nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với 3 cách chữa trị mụn thịt trên mặt tận gốc hiệu quả ngay tại nhà nhờ những nguyên liệu tự nhiên sẵn có. Nào! Đừng bỏ lỡ cách trị mụn thịt trên mặt sau đây, đảm bảo mụn thịt sẽ tự rút lui khỏi khuôn mặt xinh đẹp của bạn.

doc-dao-voi-3-cach-chua-tri-mun-thit-tren-mat-tan-goc

“Độc đáo” với 3 cách chữa trị mụn thịt trên mặt tận gốc 

1. Cách chữa trị mụn thịt trên mặt hiệu quả với mướp đắng

– Có thể dùng mướp đắng tri mun thit o mat bằng cách xay nhuyễn rồi đắp như đắp mặt nạ, hoặc cắt khúc sau đó chà xát lên vùng da đó, chà nhẹ nhàng và theo vòng tròn, khi làm nóng da lên thì dừng lại.

doc-dao-voi-3-cach-chua-tri-mun-thit-tren-mat-tan-goc1

 Cách chữa trị mụn thịt trên mặt hiệu quả với mướp đắng

– Cả 2 biện pháp này đều nên áp dụng 2-3 lần trong tuần để cách trị mụn thịt trên mặt nhanh hơn.

2. Cách chữa trị mụn thịt trên mặt an toàn từ vỏ chuối

doc-dao-voi-3-cach-chua-tri-mun-thit-tren-mat-tan-goc2

Cách chữa trị mụn thịt trên mặt an toàn từ vỏ chuối

– Nhiều bạn nghe có thể thấy lạ, nhưng cách chữa mụn thịt trên mặt này lại hiệu quả hơn bạn nghĩ đó. Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần dùng vỏ chuối chà xát lên những nốt mụn thịt.

– Làm thường xuyên cách trị mụn thịt trên mặt này, nốt mụn thịt trên mặt được loại bỏ nhanh chóng và thay vào đó là một làn da đáng mơ ước.

3. Nha đam cũng là cách chữa trị mụn thịt trên mặt tuyệt vời

– Dùng nha đam chà lên da mỗi ngày là một trong những cách trị mụn thịt trên mặt được nhiều người sử dụng và cũng đạt được nhiều kết quả khá tốt.

doc-dao-voi-3-cach-chua-tri-mun-thit-tren-mat-tan-goc3

Nha đam cũng là cách chữa trị mụn thịt trên mặt tuyệt vời

– Bạn cũng có thể trộn nha đam cùng nước vo gạo đặc, hoặc trộn với sữa chua không đường rồi dùng như đắp mặt nạ cũng là cách áp dụng có nhiều lựa chọn của chị em.

3 cách trị mụn thịt trên mặt độc đáo ở trên  sẽ mang đến nhiều kết quả khác nhau cho bạn bởi còn tùy vào cơ địa da, tình trạng mụn và cách thức thực hiện. Và nó chỉ giúp bạn chua mun thit trên mặt tạm thời và mất khá nhiều thời gian. Nếu bạn muốn tri mun thit o mat vĩnh viễn thì hãy tham khảo công nghệ hiện đại nhé.

Bạn hãy truy cập vào website: dieutrimunthit.vn để biết thêm nhiều cách chữa trị mụn thịt trên mặt hiệu quả. Hoặc gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook