Điều trị tàn nhang trong bao lâu thì khỏi?

23:29:41 - 15/07/2014 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, trên mặt tôi xuất hiện nhiều tàn nhang, chúng tập trung ở khu vực gò má. Tôi đang muốn đi điều trị tàn nhang nhưng không biết là việc đó có mất nhiều thời gian không?

Trả lời:

Tàn nhang (còn gọi là tàn hương) là những đốm chấm li ti xuất hiện đều trên bề mặt da. Chúng tập trung ở chủ yếu ở vùng trán, gò má, cằm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin được sản sinh trong quá trình: da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, thường xuyên căng thẳng, stress, sự thay đổi của các yếu tố nội tiết…

Để điều trị tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả, bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin và chân tàn nhang. Đồng thời, loại bỏ chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên. Bước sóng 578 nm thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser trị tàn nhang tận gốc, triệt  để chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có thời gian cho bản thân.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook