Điều trị nám sâu bằng cách nào hiệu quả nhất?

00:17:16 - 11/12/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Trên mặt tôi có rất nhiều vết nám, các vết nám không mọc thành mảng nhưng lại có màu nâu đen đậm, và có cảm giác là chân nám ăn sâu vào bề mặt da. Có vẻ như tôi đã bị nám sâu. Tôi muốn hỏi bác sĩ điều trị nám sâu bằng cách nào hiệu quả nhất? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo như những gì bạn chia sẻ, rất có thể bạn đã bị nám sâu, tuy nhiên bạn nên đến thăm khám tại các trung tâm để được xác định chính xác loại nám, để có cách điều trị phù hợp nhất.

Trước đây, nám sâu rất khó điều trị bằng các phương pháp thông thường vì chân nám ăn sâu vào lớp hạ bì dưới bề mặt da. Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ khoa học thẩm mỹ, nám sâu hoàn toàn điều trị tận gốc, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao bằng công nghệ laser Toning.

Công nghệ Laser Toning phát ra cùng lúc 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm phá bỏ liên kết giữa các sắc tố melanin khiến chúng vỡ giòn ra thành vô số hạt nhỏ xíu và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Cơ chế hoạt động thông min hiện đại này của Laser Toning vừa ức chế sự hình thành và phát triển phát triển của sắc tố gây nám trong da, đồng thời loại bỏ triệt để các sắc tố cả lớp nông và sâu.

Đặc biệt, công nghệ Laser Toning chỉ tập trung tác động chính xác tới các sắc tố nám nên không làm tổn thương, không xâm lấn tới các tế bào mô lành xung quanh. Bạn sẽ thấy rõ hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên và cải thiện trong những lần điều trị tiếp theo.

Do vậy, bạn hoàn toàn có thể điều trị nám sâu hiệu quả với công nghệ Laser Toning!

Chúc bạn sớm trị sạch nám!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook