Điều trị nám mảng có khó không?

23:18:19 - 23/10/2016 - admin

Sau khi sinh bé thứ 2 da tôi bắt đầu xuất những những vết nám to theo từng mảng trên mặt. Tôi muốn hỏi bác sĩ điều trị nám mảng có khó không? Nên dùng cách nào để trị nám hiệu quả

Trả lời:

Để điều trị nám mảng tận gốc, bạn phải hiểu về tình trạng nám da của mình như thế nào, mức độ nghiêm trọng của nó đến đâu. Theo như bạn cho biết, bạn đang bị nám mảng và đã lan rộng khắp mặt. Như vậy tình trạng nám của bạn ở mức khá nghiêm trọng.

Sự hình thành của nám da chủ yếu là do các hắc sắc tố melamin hoạt động mạnh mẽ ẩn sâu bên trong cơ thể. Chính vì vậy, để trị nám tận gốc, bạn cần phải phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố và chân nám, đồng thời nhanh chóng phục hồi và tái tạo lớp tế bào da mới.

>>> Da tay bị nám 

Hiện nay, một trong những giải pháp mang đến kết quả trị nám tốt cho khách hàng chính là Yellow Laser. Công nghệ sử dụng bước sóng kép  578 nm và 511 nm giúp điều trị tận gốc nám da, phá vỡ tận gốc tế bào gây nám, phân hủy các hắc sắc tố. Với tính chất mạnh và độ tập trung cao, Yellow Laser tạo ra công suất đỉnh tại nơi cần thiết với 90 micro xung nên không gây tổn thương nhiệt nào cho da và đảm bảo hiệu quả điều trị nám mảng tận gốc.

>>> Đắp mặt nạ cà rốt có tác dụng gì?

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn phương pháp trị nám mảng hiệu quả triệt để.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook