Điều trị nám mảng bằng cách nào hiệu quả nhất?

00:04:26 - 04/08/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi bị nám mảng đã lâu, áp dụng cách chữa nào cũng không khỏi, từ cách thiên nhiên đến kem bôi trị nám. Tôi rất lo lắng về tình trạng nám da của mình. Tôi muốn hỏi bác sĩ trị nám mảng bằng cách nào hiệu quả nhất?

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Trị nám mảng bằng cách nào hiệu quả nhất?

Với trường hợp của chị, giải pháp tối ưu nhất chính là điều trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy . Đây là công nghệ đặc trị nám mảng hàng đầu Châu Âu mang lại kết quả vượt trội, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với công nghệ này, bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm để đưa thuốc đặc trị và dưỡng chất thẩm thấu sâu vào tận lớp trong cùng kích thích cơ chế tự tái tạo phát triển mô da, đẩy mạnh quá trình tăng sinh collagen và elastin, ức chế phá vỡ  sự tập trung sắc tố melanin, loại bỏ tận gốc chân nám, ngăn ngừa sự tái phát trở lại.  Theo đó, các mảng nám được loại bỏ dần dần và biến mất hoàn toàn. Đồng thời dưỡng chất được thẩm thấu trên da sẽ làm cho bề mặt da ngày càng trắng sáng, tươi trẻ, láng mịn hơn.

Chị nên đến trực tiếp thẩm mĩ viện có áp dụng dịch vụ trị nám bằng công nghệ này để các bác sĩ thăm khám tình trạng da và đưa ra liệu trình cũng như chi phí phù hợp nhé.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook