Điều trị nám da tốt nhất vào mùa Đông

23:01:48 - 05/09/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Minh Thu, sinh viên năm cuối đại học Thương Mại. Tôi bị nám da đã lâu, tuy không nhiều nhưng lại rất đậm màu. Sắp tới tôi muốn điều trị nám da mặt nên muốn hỏi bác sĩ cụ thể về phương pháp trị nám da và thời điểm điều trị nám tốt nhất? Cảm ơn các bác sĩ!

chua nam vao mua dong

Trả lời:

Minh Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn namda.info. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với tình trạng nám da mặt như bạn đã mô tả chúng tôi xác định đó là nám sâu. Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị nám da nhưng một trong những cách chữa bệnh nám da hiệu quả đó là công nghệ Laser Toning. Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao.

Laser Toning có cơ chế điều trị nám sử dụng các bước sóng an toàn của tia Laser là 1064 nm bà 532 nm. 2 bước sóng này kết hợp với nhau len lỏi vào sâu trong tầng hạ bì và trung bì, đánh tan các hạt melamin gây nám da. Các hạt melamin hấp thụ tia Laser sẽ bị phá hủy và đưa ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. 

Laser Toning là cách trị nám không đau hiệu quả nhất. Trước khi điều trị các bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn kỹ lưỡng để xác định mức độ của điều trị nên bạn hoàn toàn không phải lo ngại về độ an toàn của trị liệu bằng Laser Toning

Về thời điểm điều trị nám tốt nhất, chúng tôi xin trả lời là bạn có thể trị nám vào bất lúc nào vì Laser Toning rất tương thích với da, đồng thời không gây khô rát hay bong tróc da. Đặc biệt mùa đông sắp tới là thời điểm tốt nhất để điều trị nám da. Bởi sau khi chữa bệnh nám da, bạn cũng không quá lo ngại về việc kiêng ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Bên cạnh đó, mùa Đông là thời điểm tốt để cách dưỡng chất chăm sóc da được hấp thụ tốt nhất.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình phương pháp chữa bệnh nám da phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook