Điều trị nám da bằng Laser Yellow có tái phát không?

13:02:08 - 16/07/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em bị nám da mặt đã lâu, chữa nhiều cách mà vẫn không khỏi. Em có tìm hiểu trên mạng thì thấy rất nhiều chị em giới thiệu phương pháp điều trị nám da bằng công nghệ Laser Yellow. Em muốn hỏi bác sĩ là sau khi điều trị, nám có tái phát không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Rất nhiều chị em phụ nữ gặp rắc rối và cảm thấy thiếu tự tin với những vết nám trên mặt, tập trung ở gò má, trán, mũi cằm. Nguyên nhân gây ra nám chính là do sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin khiến cho vùng da có các vết sẫm màu bất thường. Càng để lâu, việc điều trị nám càng trở nên khó khăn hơn. Do vậy, bạn nên giải quyết dứt điểm vấn đề này càng sớm càng tốt.

Điều trị nám da bằng Laser Yellow có tái phát không?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, trị nám da bằng công nghệ Laser Yellow hiện đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em. Bởi đây là công nghệ trị nám da tiên tiến, giúp loại bỏ nám da từ sâu bên trong, hút bỏ toàn bộ chân nám, gốc nám mà không gây đau rát hay kích ứng da. Đối với các phương pháp truyền thống như sử dụng mặt nạ dưỡng da, kem trị nám … nám rất dễ mọc trở lại. Bởi, các giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố gây bệnh. Yellow Laser phá vỡ hoàn toàn các tác nhân gây bệnh rồi đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên.

 Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nám sẽ không mọc trở lại nhé!

Chúc bạn điều trị nám da thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook