Điều trị nám da bằng công nghệ ánh sáng E-light

18:48:47 - 29/11/2017 - admin

Trị nám da bằng công nghệ ánh sáng hiện nay đang được nhiều chị em quan tâm và được xem là phương pháp trị nám hiệu quả và nhanh nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về phương pháp trị nám da bằng ánh sáng E-light.

Công nghệ ánh sáng E-light là gì ?

 

Trị nám da bằng ánh sáng E-light là phương pháp thay thế cho công nghệ ánh sáng IPL trong trị nám da trước đó khắc phục được các hạn chế trong điều trị. Phương pháp này được kết hợp thêm sóng RF có tác dụng tái tạo collagen và tăng cường khả năng đàn hồi của da.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ ánh sáng E-light trị nám da là hấp thụ nhiệt và sinh nhiệt tại lớp biểu bì da, đào thải các vết thâm nám, nám mảng để cải thiện làn da và ngăn ngừa nám tái phát.

Quy trình điều trị nám da bằng công nghệ ánh sáng E-Light

– Thăm khám và tư vấn:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ dùng thiết bị soi da để phân loại da và tình trạng nám, từ đó đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp.

– Làm sạch da:

Thực hiện sát khuẩn, làm sạch da tại vùng bị nám để chuẩn bị cho việc điều trị chính.

– Bôi chất làm mát vùng da điều trị:

Bác sĩ sẽ bôi lên vùng da điều trị một lớp gel lạnh có tác dụng làm mát và bổ sung dưỡng chất cho da giúp cho việc điều trị nám đạt hiệu quả tốt nhất.

– Sử dụng ánh sáng E-light:

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chiếu ánh sáng lên vùng da bị nám. Tùy theo tình trạng nám để điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp để loại bỏ nám da mà không gây tổn thương tới làn da và vùng da lân cận.

– Bôi kem dưỡng da:

Sau khi điều trị kết thúc, bạn được vệ sinh sạch sẽ lớp gel trên da, bôi kem dưỡng giúp tái tạo da nhanh chóng.

Trị nám bằng công nghệ E-light có hiệu quả không ?

Chữa trị nám bằng công nghệ E-light tác động vào lớp biểu bì da để loại bỏ các vết thâm nám, nám mảng hiệu quả lên đến 90% giúp da trắng mịn và tránh nám da tái phát. Với cách trị này có ưu điểm là không gây đau đớn, không gây ảnh hưởng đến các vùng da lân cận và không để lại sẹo.

Liệu trình và chi phí điều trị nám da như thế nào ?

Để điều trị nám da bằng công nghệ E-light cần thực hiện từ 4-8 lần (liệu trình). Tuy nhiên, số liệu trình này còn phụ thuộc vào mức độ bị nám và sự tiến triển sau từng đợt điều trị có thể giảm hoặc kéo dài hơn.

Chi phí điều trị nám da bằng công nghệ ánh sáng Elight cho mỗi liệu trình dao động từ 1-3 triệu tùy theo mức độ nám da của từng trường hợp cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook