Những điều cần biết về phẫu thuật căng da mặt

23:25:43 - 29/08/2017 - admin

Phẫu thuật căng da mặt là kỹ thuật trẻ hóa làn da, làm phẳng da, xóa đi những nếp nhăn do thời gian, tuổi tác, và các yếu tố tác động của môi trường khiến da mặt bị lão hóa. Dưới đây là những thông tin hữu ích về phẫu thuật căng da mặt mà bạn nên biết nếu muốn tìm hiểu về dịch vụ này.

1. Tuổi nào thì có thể phẫu thuật căng da mặt?

Trước đây, người ta quan niệm chỉ nên căng da mặt cho người lớn tuổi, tức là trên 50 tuổi. Nhưng rồi ngày càng có nhiều người trẻ cũng muốn căng da mặt. Do vậy, hiện nay chỉ định căng da mặt ít phụ thuộc vào tuổi tác, người nào da mặt bị nhăn nhiều, sức khỏe còn tốt là có thể căng được.

2. Phương pháp phẫu thuật căng da mặt tốt nhất hiện nay?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Phẫu thuật căng da mặt với 2 phương pháp căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ là hai phương pháp căng da mặt tiên tiến nhất và đem lại hiệu quả căng da mặt lâu dài, giúp chị em phụ nữ lấy lại làn da trẻ trung và săn chắc.

Phẫu thuật căng da mặt trẻ hóa làn da.

Phẫu thuật căng da mặt trẻ hóa làn da.

– Căng da mặt nội soi: là kỹ thuật căng da mặt có ứng dụng công nghệ nội soi phóng đại cấu tạo vùng điều trị lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ thao tác kỹ thuật căng da một cách chính xác, hạn chế tối đa sáng chấn, xâm lấn, tổn thương. Đường rạch trong phẫu thuật nằm ở rìa chân tóc nên vết sẹo mổ được giấu trong chân tóc dường như không nhìn thấy.

– Căng da mặt bằng chỉ sinh học: Đây là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật mà sử dụng các sợi chỉ sinh học đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ nhằm tăng cường tối đa độ căng và săn chắc của làn da. Phương pháp này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, phục hồi nét thanh xuân cho làn da, khuôn mặt mà còn tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài. Căng da mặt bằng chỉ cũng là phương pháp được đánh giá tối ưu nhất hiện nay cả về thẩm mỹ và độ an toàn.

3. Phục hồi căng da mặt mất bao lâu?

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là một phẫu thuật ngoài da và tổ chức dưới da, không có gì nguy hiểm lắm nếu so với các phẫu thuật khác. Với những tiến bộ mới, phẫu thuật chỉ cần thực hiện dưới gây tê tại chỗ, thời gian mổ khoảng 3-4 giờ. Mổ xong nghỉ độ 15 phút là có thể về nhà, khoảng 1 tuần sau trở lại cắt chỉ. Sau khi mổ, nơi mổ được băng bằng gạc nhỏ, người được phẫu thuật vẫn đi lại, sinh hoạt bình thường. Chỉ cần nghỉ công tác độ 1 tuần là đủ. Cần kiêng làm việc nặng, giữ nơi mổ khô và sạch. Tránh đụng chạm mạnh hoặc làm bẩn nơi mổ. Kiêng ăn một số thức ăn gây dị ứng như cá biển, rau muống…

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook