Đẹp rạng ngời với cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam

14:16:32 - 28/12/2015 - admin

Đôi mắt lão hóa, chùng sụp, nhiều mỡ mắt khiến nhiều chị em tự ti, mặc cảm. Với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các chị em hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt to tròn, rạng rỡ, thu hút mọi ánh nhìn.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, chị em phụ nữ sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm với công nghệ cắt mí Hàn Quốc giúp khắc phục đôi mắt một mí nhỏ, kém sức hút.

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản bậc nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ nhằm tạo ra một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, rạng ngời

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ tại vùng mắt và vẽ đường mí mới bằng bút chuyên dùng cho phẫu thuật rồi tiếp tục tiến hành cắt bỏ da và mỡ thừa, tạo hình mí theo đường đã vẽ. Khoảng một tuần sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, linh hoạt.

Đẹp rạng ngời với phương pháp cắt mí Hàn Quốc

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp khách hàng lấy lại tự tin với đôi mắt đẹp tự nhiên với những ưu điểm vượt trội.

cat-da-thua-mi-mat1

cat-da-thua-mi-mat2

Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc giúp tạo nếp mí rõ ràng, loại bỏ hoàn toàn phần da chùng, không còn bọng mỡ mắt, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên, cân đối.
Ngoài ra, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với độ an toàn tuyệt đối của phương pháp cắt mí được thực hiện nhanh chóng, không gây tổn thương giác mạc, không ảnh hưởng đến thị lực và tuyệt đối an toàn, đồng thời cho kết quả vĩnh viễn. Đặc biệt, quá trình tiến hành sẽ không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chị em nếu muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, rạng ngời, thu hút sự chú ý của người đối diện có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ cắt mí Hàn Quốc.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook