Đâu mới thực sự là cách trị nám da mặt hiệu quả?

20:50:06 - 18/06/2016 - admin

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao bạn vẫn chưa trị nám da thành công và phương pháp bạn áp dụng đã phải là cách điều trị nám da mặt hiệu quả nhất, phù hợp với trường hợp của bạn?

Xem thêm:

1. Mỗi loại nám có một cách điều trị nám da mặt khác nhau

Thiếu hiểu biết về nám là một trong những sai lầm thường gặp nhất khiến việc chữa trị nám da của bạn không đạt kết quả như ý muốn. Nám là tình trạng gia tăng hắc sắc tố melanin nhưng nám lại có nhiều dạng khác nhau và theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ, mỗi loại nám cần có một cách điều trị tương ứng.

Bạn đã thực sự biết cách điều trị nám da mặt hiệu quả? 1

Nám có thể tấn công sâu xuống lớp đáy, lớp trung bì của da

Có 2 dạng nám phổ biến nhất: nám mảng, nám sâu. Nám sâu là những đốm nâu nhỏ trên da nhưng gốc rễ của chúng lại ở lớp đáy và lớp trung bì da nên khó điều trị dứt điểm. Nám mảng tập trung thành quầng rộng, thường trên gò má, quanh mắt, quanh miệng.

2. Chọn cách điều trị nám da mặt tùy từng thời điểm bị nám

Một cách điều trị nám da mặt hiệu quả cần phù hợp với thời điểm, mức độ bị nám. Nếu bạn mới bị nám, bạn có thể áp dụng một số phương pháp trị nám đơn giản như sử dụng kem trị nám, đắp mặt nạ trị nám tự nhiên… Tuy nhiên, nhược điểm của các cách này là không mang lại kết quả nhanh chóng, dễ khiến nám bùng phát mạnh hơn.

Bạn đã thực sự biết cách điều trị nám da mặt hiệu quả? 2

Tùy từng dạng nám có cách điều trị nám da mặt hiệu quả riêng

Với trường hợp bị nám lâu năm, các cách đơn giản trên đây không thể giúp bạn trị nám triệt để, hiệu quả không cao, nám không mất hẳn, dễ tái phát.

3. Thăm khám chuyên gia để có cách điều trị nám da mặt hiệu quả nhất

Để biết chính xác bạn đang bị nám dạng nào, mức độ ra sao bạn cần được thăm khám bằng thiết bị soi da chuyên dụng. Bạn nên đến thăm khám trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám cụ thể từ đó lựa chọn cách điều trị nám da mặt hiệu quả nhất.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị nám khác nhau nhưng áp dụng công nghệ tiên tiến không những mang lại hiệu quả nhanh chóng, trị nám da triệt để, tận gốc, không tái phát mà vẫn đảm bảo an toàn cho da.

Video trị nám sâu, nám lâu năm

Với tình trạng nám sâu và nám lâu năm

Công nghệ trị nám da Laser Toning là cách điều trị nám da mặt hiệu quả nhất dành cho bạn. Năng lượng laser thế hệ mới phá vỡ hắc sắc tố melanin thành các hạt nhỏ li ti, nhanh chóng đào thải chúng ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể, trị nám dứt điểm chỉ sau 6-8 lần điều trị.

Năng lượng Laser thế hệ mới tác động sâu, triệt tiêu tận gốc nám, ngăn chặn nám tái phát. Công nghệ trị nám da Laser Toning đã được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn vời người sử dụng.

Với tình trạng nám mảng

Bạn đã thực sự biết cách điều trị nám da mặt hiệu quả? 3

Bạn đã thực sự biết cách điều trị nám da mặt hiệu quả? 4

Kết quả trị nám da tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nếu bạn đang băn khoăn cách điều trị nám da mặt hiệu quả nào phù hợp với dạng nám này, bạn có thể tham khảo cách trị nám bằng công nghệ Mesotherapy.

Công nghệ trị nám mảng Mesotherapy là sự kết hợp của thiết bị điện di Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica. Thiết bị điện di kích thích đưa tinh chất đặc trị vào sâu trong da, ức chế việc hình thành melanin đồng thời làm bong nhẹ chân nám một cách nhẹ nhàng.

Mặt khác,  các tinh chất dưỡng đặc biệt sẽ đồng thời được thẩm thấu vào da giúp tái tạo, nuôi dưỡng từ trong ra ngoài bề mặt da, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin giúp da căng mịn, trắng sáng hơn.

Để biết cách điều trị nám da mặt hiệu quả nào phù hợp với trường hợp của bạn, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook