Da mặt bị nám sau sinh, phải làm sao?

00:47:29 - 09/07/2014 - admin

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn. Tôi là Mỹ Duyên, 26 tuổi. Sau khi sinh cháu thứ 2, da mặt tôi có rất nhiều vết nám. Do chủ quan khi chỉ sử dụng các loại mat na tri nam không điều trị sâu nên vết nám càng ngày càng sậm màu. Tôi rất lo lắng, không biết da mặt bị nám sau sinh, phải làm sao?

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Duyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện trị nám Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Sau khi sinh, nhiều chị em cũng bị xuất hiện nám da trên da mặt. Nguyên nhân là do sự thay đổi về yếu tố nội tiết và các hocmon trong cơ thể thay đổi.

Cách trị nám sau khi sinh hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay là phương pháp trị nám Laser Toning. Laser Toning giúp đặc trị nám sâu thỏa mãn tiêu chí về sự nhanh chóng, độ an toàn và tính hiệu quả, được cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận.

Laser Toning sử dụng thế hệ laser màu mới nhất, và được áp dụng tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc. Ưu điểm của công nghệ Laser Toning trong điều trị nám da sau sinh là hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà luôn nhắm đến chính xác mục tiêu nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì.

Laser Toning kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm được điều chỉnh với mức độ năng lượng phù hợp với da, giúp trị nám trên da an toàn, không gây đau rát, mà hiệu quả cao, trị nám tận gốc.

Sau trị nám bằng Laser Toning, bạn sẽ sở hữu làn da tươi sáng, mịn màng, trắng sáng hơn, nám sẽ bị loại bỏ tới 90%sau một liệu trình điều trị tại trung tâm. Laser Toning chính là cách trị nám sau khi sinh hiệu quả, an toàn nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp trị nám Laser Toning, mong bạn đến trực tiếp trung tâm để được trợ giúp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook