Công nghệ Yellow Laser trị tàn nhang hiệu quả

22:55:02 - 06/02/2014 - admin

Yellow Laser là một trong những công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới; sau khi xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ này đã được đông đảo khách hàng đón nhận.

Công nghệ Yellow Laser tại thẩm mỹ viện chữa trị tàn nhang an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn có được làn da sạch tàn nhang, trắng hồng, đẹp tự nhiên như mong muốn. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Yellow Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao công nghệ này.

Công nghệ Yellow Laser trị tàn nhang hiệu quả

Công nghệ Yellow Laser trị tàn nhang hiệu quả

Sau khi thăm khám, tư vấn, kiểm tra vùng da bị tàn nhang, bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng công nghệ Yellow Laser vào điều trị. Công nghệ Yellow Laser là sự kết hợp của hai bước sóng khác nhau, bao gồm bước sóng 511 nm và bước sóng 578 nm, giúp xóa sạch tàn nhang trong thời gian ngắn. Bước sóng 511 nm mang sắc vàng có khả năng xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây tàn nhang và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết. Bước sóng 578 nm có màu xanh lá cây có chức năng thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser:

Ưu điểm của phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser:

Làn da sạch tàn nhang, trắng hồng, đẹp tự nhiên nhờ công nghệ Yellow Laser

– Tuyệt đối an toàn. Hai nguồn năng lượng có trong công nghệ Yellow Laser chỉ tác động lên vùng da bị tàn nhang mà không làm ảnh hưởng hay gây  kích ứng da. Hơn nữa, Yellow Laser đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt là an toàn tuyệt đối.

– Trị tận gốc tàn nhang chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Vượt trội hơn hẳn các công nghệ trị tàn nhang thông thường khác là quá trình điều trị diễn ra trong thời gian dài, Yellow Laser trị sạch tàn nhang chỉ sau một lần duy nhất.

– Không chỉ xóa sạch tàn nhang, Yellow Laser còn có khả giúp vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và trắng hồng đẹp tự nhiên.

– Kết quả điều trị duy trì lâu dài.

Thời gian điều trị: 40 – 60 phút

Chi phí thực hiện: Dao động từ 1 – 3 triệu VND.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook