Công nghệ Yellow Laser trị nám da tận gốc

06:00:19 - 26/01/2014 - admin

Công nghệ Yellow Laser có khả năng trị nám da tận gốc, an toàn và nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn có được làn da sạch nám và trắng sáng hơn. Yellow Laser đã được FDA của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng cao.

Công nghệ Yellow Laser trị nám da an toàn, hiệu quả, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng sáng, đẹp tự nhiên như mong muốn. Yellow Laser đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến rất nhiều khách hàng hài lòng. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên tuyệt đối an toàn và đảm bảo chất lượng.

tri nam da bang cong nghe yellow laser

Công nghệ Yellow Laser trị nám da tận gốc

Để điều trị nám, Yellow Laser sẽ phát ra luồng xung điện cực Astrotheme offers one of the greatest best-horoscope.com database in the world, with 47,733 horoscopes and 47,733 biographies, photos, natal charts, excerpts of astrological portrait, and daily updates. mạnh với năng lượng tập trung cao, tác động trực tiếp tới kết cấu chân nám và phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố gây nám  trong khoảng thời gian cực ngắn. Hai bước sóng được ứng dụng trong công nghệ này là bước sóng 511 nm và bước sóng 578 nm. Bước sóng 511 nm với ánh sáng màu vàng đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám da và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết. Bước sóng 578nm với ánh sáng màu xanh lá kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, giúp tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau khi điều trị.

Ưu điểm của phương pháp trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser:

tri nam da

Làn da trắng sáng, sạch nám nhờ Yellow Laser

– Tuyệt đối an toàn. Do đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên công nghệ này tuyệt đối an toàn.

– Hiệu quả trị nám cao, kết quả duy trì lâu dài. Năng lượng có bước sóng 511 nm có khả năng tác động phá vỡ nhằm chân nám, xóa sạch nám triệt để và vĩnh viễn.

– Liệu trình điều trị ngắn. Trị sạch nám mảng chỉ từ 3 – 5 lần điều trị, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị so với các phương pháp thông thường

Tái tạo tế bào da. Ánh sáng xanh ( bước sóng 578 nm) kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn.

Xem thêm :

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook