Công nghệ Ultra Slimming giảm cân hiệu quả

01:00:46 - 04/02/2014 - admin

Ultra Slimming là công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp giảm cân nhanh, an toàn mà không phẫu thuật giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc chỉ sau một lần điều trị. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, đặc biệt nhiều khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

cong-nghe-ultra-slimming-giam-can-hieu-qua

Công nghệ Ultra Slimming tại các thẩm mỹ viện uy tín  giúp giảm cân nhanh, an toàn, hiệu quả giúp bạn có được thân hình thon gọn với số đo 3 vòng chuẩn nhất mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, làm khách hàng rất hài lòng. Ultra Slimming có nguồn gốc từ Mỹ và được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng.

giam-can

Công nghệ Ultra Slimming giảm cân hiệu quả

Ultra Slimming có sự kết hợp của 3 công nghệ giảm mỡ nhanh vượt trội, bao gồm công nghệ V8-Shape; sóng RF và sóng hồng ngoại. Công nghệ V8-Shape có khả năng tạo áp lực chân không, sản sinh nhiệt năng đánh thẳng vào các mô mỡ xơ cứng tận đáy hạ bì, làm đứt gãy các mô mơ liên kết. Sóng hồng ngoại làm hóa lỏng mô mỡ, đào thải hoàn toàn mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Sóng RF lưỡng cực nhanh chóng sắp xếp lại cấu trúc da, kích thích tăng sinh chuỗi collagen, cho làn da săn chắc và căng mịn, tránh chùng nhão, nhăn nheo.

Ưu điểm của công nghệ Ultra Slimming:

cong-nghe-ultra-slimming-giam-can-hieu-qua

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên đảo bảo tuyệt đối an toàn. Hơn nữa, năng lượng phát ra từ 3 công nghệ giảm cân tích hợp trong Ultra Slimming chỉ tác động vào vùng mỡ dày, cần giảm cân mà không ảnh hưởng tới vùng khác.

– Hiệu quả giảm cân cao, kết quả duy trì lâu dài.

– Liệu trình điều trị khoa học. Liệu trình giảm béo Ultra slimming được thực hiện khoa học từ 4-10 lần, mỗi lần cách nhau 1-2 tuần.

Vùng da sau giảm cân trở nên săn chắc, căng mịn hơn bởi lẽ năng lượng từ Ultra slimming nhanh chóng sắp xếp lại cấu trúc da, giúp vùng da điều trị săn chắc, mịn màng.

Chi phí giảm cân bằng công nghệ Ultra Slimming dao động từ 1,5 – 2 triệu VNĐ/lần.

Xem thêm :

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook