Công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi

23:15:03 - 29/11/2013 - admin

Hôi nách là một trong những vấn đề khiến nhiều người phải khó chịu, trở nên e ngại khi ra ngoài, hay đứng cạnh người khác. Có nhiều cách trị hôi nách hiệu quả, sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi an toàn, hữu hiệu.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được, được ứng dụng tại nhiều thẩm mỹ viện vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, triệt để và an toàn giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp. Phương pháp chữa hôi nách này được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

tri hoi nach

Công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến đặc biệt, công nghệ này không chỉ trị hội nách hiệu quả mà còn có khả năng làm giảm mỡ vùng dưới cánh tay hữu hiệu.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ nội soi hàng đầu, trị hôi nách triệt để, hạn chế xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn, không đau, hay để lại sẹo đồng thời cho kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất sau phẫu thuật, bạn cần tìm tới một địa chỉ điều trị uy tín và chất lượng.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook