Công nghệ Spectra Laser Toning trị nám da hữu hiệu

11:35:12 - 27/11/2013 - admin

Công nghệ Spectra Laser Toning trị nám da an toàn, hiệu quả, không đau rát hay xâm lấn, không để lại sẹo giúp bạn có được làn da trắng sáng hơn. Phương pháp này đã có mặt tại hầu hết các thẩm mỹ viện trong nước.

Spectra Laser Toning là công nghệ trị nám da đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện của Việt Nam. Spectra Laser Toning được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các phương pháp thông thường khác. Hầu hết mọi khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với kết quả mà họ đạt được.

tri nam da

Công nghệ Spectra Laser Toning trị nám da hữu hiệu

 Spectra Laser Toning là thế hệ laser màu tiên tiến, hiện đại đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ  FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận về chất lượng và tính an toàn, đảm bảo loại bỏ được 80 – 95% nám da.

– Vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường khác, Spectra Laser Toning  đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị

– Spectra Laser Toning giúp đặc trị nám hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên: Chỉ sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã có thể cảm nhận rõ ràng sự khác biệt, hiệu quả được cải thiện dần trong những lần điều trị tiếp theo.

– Spectra Laser Toning rất hiệu quả trong điều trị nám sâu, nám hỗn hợp – những loại nám mà hầu hết các phương pháp thông thường đều thất bại.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook