Công nghệ New E-light triệt lông vĩnh viễn tận gốc

10:48:18 - 18/01/2015 - admin

Lông là nỗi lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ  nữ. Lông khiến phụ nữ trở nên tự ti, không dám diện những bộ đầm xinh xắn khi đi dự tiệc. Để giải tỏa lo lắng cho phái đẹp, công nghệ New E-light triệt lông hiệu quả và nhanh chóng đã ra đời.

tay long

Công nghệ New E-light triệt lông hiệu quả

Công nghệ New E-light là phương pháp tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng khá phổ biến và thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Hơn nữa, phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi nó đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả.

Công nghệ ánh sáng New E-light tẩy được tất cả các loại lông tại những vùng khác nhau như hai má, mép, chân mày, cằm, nách, chân, tay và đặc biệt là vùng bikini một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Công nghệ New E-light là sự kết hợp giữa IPL va RF lưỡng cực, giúp tẩy tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới da, không đau đớn, nóng rát hay xuất hiện bất kỳ tác dụng phụ nào. Hơn nữa, New E-light còn giúp làn trở nên mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng da, hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài lần điều trị.

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook