Công nghệ nào trị nám mảng tốt nhất hiện nay?

17:08:44 - 16/05/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục Tư vấn! Tên tôi là Thanh Thúy, năm nay 30 tuổi. Tôi bị nám mảng đã mấy năm rồi. Chữa cách nào cũng không khỏi, ai nhìn vào cũng bảo tôi trông già hơn tuổi. Tôi có tìm hiểu thì được biết hiện nay có rất nhiều cách chữa nám da bằng công nghệ cao. Xin bác sĩ cho biết công nghệ nào trị nám mảng tốt nhất hiện nay để tôi điều trị sớm! Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị Thanh Thúy!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Công nghệ nào trị nám mảng tốt nhất hiện nay?

Nám da là hiện tượng thường gặp ở nhiều người, nhất là phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30. Có nhiều nguyên nhân làm nám da xuất hiện như tác động của môi trường, sự thay đổi nội tiết tố, lạm dụng mỹ phẩm… Dù là nguyên nhân nào thì nám da vẫn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của làn da, khiến cho gương mặt của nhiều chị em kém tươi sáng, láng mịn, không được trẻ trung, tươi tắn.

Trong trường hợp của chị Thanh Thúy, chị bị nám mảng đã lâu nên rất khó điều trị bằng các phương pháp thông thường như đắp mặt nạ thiên nhiên, uống thuốc, bôi kem trị nám… Vì các phương pháp này chỉ tác động lên bề mặt da chứ không loại bỏ được chân nám nằm sâu trong da.

Tuy nhiên, chị Thúy không cần lo lắng, vì với sự phát triển của các công nghệ hiện đại, đặc biệt là công nghệ Mesotherapy thì việc trị nám mảng không còn là điều quá khó khăn, nan giải.

Với công nghệ này, bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm để đưa thuốc đặc trị và dưỡng chất thẩm thấu sâu vào tận lớp trong cùng kích thích cơ chế tự tái tạo phát triển mô da, đẩy mạnh quá trình tăng sinh collagen và elastin, ức chế phá vỡ  sự tập trung sắc tố melanin, loại bỏ tận gốc chân nám, ngăn ngừa sự tái phát trở lại.  Theo đó, các mảng nám được loại bỏ dần dần và biến mất hoàn toàn. Đồng thời dưỡng chất được thẩm thấu trên da sẽ làm cho bề mặt da ngày càng trắng sáng, tươi trẻ, láng mịn hơn.

Chúc chị sớm trị khỏi nám da!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook