Công nghệ nâng mũi đẹp rẻ nhất Việt Nam

17:22:14 - 06/09/2016 - admin

Hiện nay, nâng mũi được khá nhiều cơ sở thẩm mỹ cho vào làm một dịch vụ làm đẹp và được PR mọi lúc mọi nơi mà chưa được kiểm chứng làm khách hàng hoang mang không biết nên tin tưởng dịch vụ nào. Để giúp chị em giải quyết vấn đề này, dưới đây là những thông tin về công nghệ Hàn quốc được chuyên gia đánh giá cao.

 

1.Tìm hiểu công nghệ nâng mũi đẹp rẻ được cập nhật mới nhất

Là một trong những công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, nâng mũi đẹp rẻ Hàn quốc được cải thiện triệt để những khuyết điểm về mũi và mang tới cho khách hàng chiếc mũi thanh tú như mong muốn.

công nghệ nâng mũi đẹp rẻ

Công nghệ nâng mũi đẹp rẻ mới nhất 2016

Khác với những công nghệ trước, chất liệu sử dụng trong việc nâng mũi Hàn Quốc ở Kangnam là sụn định hình sinh học nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Sụn này đã được cơ sở y tế kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn trước khi ứng dụng nâng mũi. Sụn định hình sinh học có độ tương thích cao với cơ thể, không bị cơ thể đào thải, không gây biến chứng. Sau khi được đưa vào khoang mũi, phần sụn này sẽ ôm sát vào phần xương, giúp định hình và cố định mũi lâu dài.

2. Địa chỉ nâng mũi uy tín

“Nâng mũi Hàn quốc ở đâu?” là thắc mắc của nhiều chị em có nhu cầu nâng mũi khi hiện nay có khá nhiều địa chỉ nâng mũi mọc lên.

Viện thẩm mỹ Kangnam – 1 địa chỉ uy tín, liên kết chặt chẽ với bệnh viện thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu Hàn Quốc. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đủ tiêu chuẩn tiếp nhận công nghệ nâng mũi Hàn Quốc và đã tiến hành thực hiện có hiệu quả cho hàng trăm khách hàng”.

 Địa chỉ nâng mũi uy tín

Địa chỉ nâng mũi uy tín duy nhất tại Việt Nam

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình đã được chuẩn hóa Hàn Quốc, bao gồm:

  1. Thăm khám tư vấn tạo dáng mũi, đo vẽ lại hình dáng chuẩn xác nhất
  2. Tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi
  3. Bóc tách khoang mũi đưa chất liệu độn vào, kết thúc quá trình phẫu thuật bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Với chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, bài bản sẽ đảm bảo an toàn giúp hạn chế tối đa những biến chứng, đau sưng trong quá trình phẫu thuật, mang tới cho bạn chiếc mũi như ý.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ nâng mũi và địa chỉ nâng mũi đẹp rẻ mà bạn có thể tham khảo.

Chúc các bạn như ý!

>>cắt cánh mũi bao nhiêu? >>

>> nâng mũi hàn quốc ở đâu >>

Nguồn : http://namda.info/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook