Công nghệ Laser YAG Q-Switched trị nám hiệu quả

00:15:35 - 30/11/2013 - admin

Laser YAG Q-Switched là một trong những công nghệ trị nám da hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng khá thành công và rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trong và ngoài nước. 90% khách hàng sau khi áp dụng phương pháp này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Công nghệ Laser YAG Q-Switched là công nghệ do Mỹ sản xuất có khả năng trị nám hiệu quả, an toàn, triệt để, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng sáng và mền  mịn hơn rất nhiều. Công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng, áp dụng.

tri nam da

Công nghệ Laser YAG Q-Switched trị nám hiệu quả

Laser Q-switched ND Yag là loại Laser có bước sóng 532nm, với tần suất phát sung liên tục, mức năng lượng cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho làn da, công nghệ này chỉ bắn phá những tế bào gây nên nám da do vậy nó luôn đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng vùng da khác.

Công nghệ Laser YAG Q-Switched giúp trị nám da tận gốc, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng vùng da khác, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau vài lần điều trị, bạn sẽ có được làn da đẹp hoàn hảo; bạn sẽ trở tư tin và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook