Trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ laser toning

10:20:27 - 14/12/2013 - admin

Laser Toning là một trong những công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn có được làn da sạch tàn nhang, trắng sáng và mền  mịn hơn. Công nghệ này được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đông đảo khách hàng tin tưởng và áp dụng.

Tàn nhang xuất hiện nhiều trên da khiến khuôn mặt trở nên tối sạm, kém sức sống và kém xinh hơn. Để khắc phục tình trạng này, công nghệ Laser Toning đã ra đời. Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang thế hệ mới, đem lại hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn. Phương pháp này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận nên được các bác sĩ tại nhiều thẩm mỹ viện coi là cách trị tàn nhang hàng đầu hiện nay.

tri tan nhang

Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang tận gốc

Laser Toning là sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng của hai nguồn sáng này sẽ tác động sâu vào các hạt melanosome (gây nhân gây lên tàn nhang) phá vỡ nhanh chóng các hạt này thành những mảnh nhỏ li ti, cuối cùng chúng sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể theo con đường bài tiết tự nhiên. Từ đó, các sắc tố gây lên tàn nhang sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn giúp bạn có được làn da trắng sáng hơn.

Ưu điểm của công nghệ Laser Toning trị tàn nhang:

– Trị tàn nhang hiệu quả tận gốc. Bằng việc kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm, Laser Toning sẽ loại bỏ tận gốc tàn nhang chỉ trong thời gian ngắn.

– An toàn tuyệt đối. Laser Toning đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên luôn đảm bảo an toàn.

– Tái tạo da. Ngoài chức năng trị tàn nhang, Laser Toning còn có khả năng tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông.

– Tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ có được làn da sạch tàn nhang chỉ sau 45-60 phút điều trị bằng Laser Toning.

Xem thêm:

 

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook