Công nghệ Kim lăn trị sẹo mụn dứt điểm không thể bỏ qua

11:35:37 - 22/02/2016 - admin

Công nghệ kim lăn là giải pháp được các bác sĩ chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị sẹo mụn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da mịn  màng, đồng màu tự nhiên mà không gây đau rát, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trị sẹo mụn hiệu quả triệt để, lấy lại làn da mịn màng

Công nghệ kim lăn tác động vào vùng da điều trị giúp loại bỏ các tế bào sừng cứng, đồng thời các dưỡng chất được đưa vào da có vai trò kích thích cơ thể tăng sinh collagen và elastin, tái tạo các mô da, liên kết bị đứt gãy giúp làm liền sẹo nhanh chóng, hiệu quả.

Công nghệ Kim lăn trị sẹo mụn dứt điểm không thể bỏ qua 1

Trị sẹo mụn hiệu quả triệt để, lấy lại làn da mịn màng

Điều trị sẹo mụn đảm bảo an toàn cho làn da

Theo đánh giá của các chuyên gia, bác sĩ công nghệ kim lăn trị sẹo mụn hoàn toàn thân thiện với mọi loại da, không xâm lấn, không bóc tách và không làm tổn thương mài mòi da hay sử dụng những hóa chất độc hại. Vì vậy phương pháp này đảm bảo an toàn và không có bất kỳ biến chứng nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện biện pháp này.

Trị sẹo mụn nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ sau 3- 4 lần điều trị, mọi vết sẹo mụn trên da sẽ được loại bỏ hoàn toàn da mịn màng tươi sáng hơn. Sau khi kết thúc mỗi liệu trình, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ Kim lăn trị sẹo mụn dứt điểm không thể bỏ qua 2

Trị sẹo mụn nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Với những ưu điểm trên công nghệ kim lăn là cách trị sẹo mụn dứt điểm nhiều người lựa chọn. Thực tế cho thấy công nghệ trị sẹo mụn này đang được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và có nhiều người đã điều trị thành công bằng phương pháp. Đặc biệt, Kangnam sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm luôn nghiên cứu và ứng dụng kịp thời những công nghệ điều trị sẹo tiên tiến nhất vào điều trị cho bạn. Đến với Kangnam, khách hàng không chỉ được các bác sĩ tư vấn phương pháp trị sẹo mụn phù hợp mà còn được trao đổi, lắng nghe mọi nguyện vọng, giúp tối ưu hiệu quả trị sẹo.

Nguồn: namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook