Công nghệ E-light trị vết thâm hiệu quả

02:16:15 - 10/02/2014 - admin

Công nghệ E-light trị vết thâm hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, giúp bạn có được làn da trắng sáng, căng mịn, đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng thành công, phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt N am. Sau khi xuất hiện tại nước ta, công nghệ E-light được khá đông khách hàng tin tưởng và áp dụng.

Công nghệ E-light trị vết thâm an toàn và hữu hiệu, giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên như mong muốn mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đang được ứng dụng rộng rãi và thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Công nghệ E-light đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu kiểm duyệt, đây chính một trong các yếu tố quan trọng khiến các bác sĩ ưu tiên lựa chọn E-light cho khách hàng của họ.

dieu-tri-vet-tham-bang-elight

Công nghệ E-light trị vết thâm hiệu quả

Ánh sáng E-light trong công nghệ làm đẹp ở thẩm mỹ viện là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Để trị vết thâm, năng lượng của ánh sáng E-light sẽ tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, hỗ trợ sản sinh collagen thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, trị vết thâm tận gốc. Ngoài ra, công nghệ này có khả năng khoanh vùng điều trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh, do vậy không gây kích ứng da, tuyệt đối an toàn cho da.

Ưu điểm của phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ E-light:

tri vet tham

Công nghệ E-light trị vết thâm tận gốc, an toàn và nhanh chóng

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ E-light có khả năng khoanh vùng điều trị, năng lượng ánh sáng sẽ tập trung vào vùng da bị nám mà không tác động tới vùng tế bào khác nên rất an toàn. Hơn nữa, hai cơ quan quản lý uy tín trên thế giới là FDA và CE cũng đã chứng nhận E-light là an toàn.

– Hiệu quả trị vết thâm cao, có thể đạt tới 95%. Năng lượng của ánh sáng E-light sẽ tác động sâu vào bên trong da, đồng thời hỗ trợ sản sinh collagen giúp xóa mờ vết thâm hiệu quả.

– Không đau rát, không gây kích ứng da. Năng lượng được sử dụng trong công nghệ E-light áp dụng trong quá trình điều trị có thể được điều chỉnh phù hợp với từng trường hợp vết thâm do vậy hoàn toàn không đau rát. Ngoài ra, E-light còn có khả năng khoanh vùng điều trị, đảm bảo không tác động tới tế bào xung quanh.

 Thông thường một liệu trình điều trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng E – light tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 4 – 6 lần

Chi phí điều trị vết thâm công nghệ E – light từ 1 – 2 triệu/ lần điều trị.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook