Công nghệ E-light trị nám da an toàn và hữu hiệu

21:05:36 - 25/10/2013 - admin

E-light là công nghệ được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu của Mỹ, giúp trị nám da an toàn và hữu hiệu. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về phương pháp trị nám bằng công nghệ E-light.

nam da

Làn da sạch nám

E-light là công nghệ trị nám da tiên tiến và hiện đại, đã và đang được áp dụng rất thành công tại Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam. Công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả cho nên rất nhiều khách hàng đã tin cậy và sử dụng E-light.

 E-light có thể loại bỏ đến 90% vết nám trên da; đây là phương pháp cao cấp sẽ tác động trực tiếp đến từng nguyên nhân gây ra nám, thông qua đó, sẽ cải thiện chức năng bên trong cơ thể giúp bài tiết, loại bỏ nám. Điều trị nám bằng công nghệ ánh sáng hoàn toàn không mất thời gian hồi phục.

Ưu điểm của công nghệ E-light trong trị nám da:

e-light tri nam

Công nghệ E-light trị nám da hiệu quả

– Trị nám mảng triệt để. Công nghệ E-light giúp trị nám mảng hiệu quả triệt để. E-light SR có tác dụng hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết tại lớp bì và biểu bì, giúp đánh bật vùng nám mảng mà không gây tổn thương da.

– An toàn, không đau rát. Mức năng lượng được điều chỉnh phù hợp vừa hấp thu được sắc tố nám vừa đảm bảo an toàn da. Đặc biệt không gây đau rát hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

– Làn da săn chắc và mền mịn. Việc kết hợp thêm sóng RF giúp kiểm soát năng lượng tốt hơn trong trị liệu, không gây bỏng rát. Nó còn làm săn chắc da, tái tạo collagen và elastin làm tăng khả năng đàn hồi cho da. Vì vậy, sau điều trị, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu làn da sáng mịn màng.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook