Công nghệ Dual Yellow Laser trị nám da hiệu quả

20:07:30 - 25/12/2013 - admin

Công nghệ Dual Yellow Laser trị nám hiệu quả, nhanh chóng và an toàn giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng sáng và mền mịn hơn. Dual Yellow Laser trị nám da tận gốc mà không đau rát, không xâm lấn, không cần phẫu thuật, khiến mọi khách hàng đều cảm thấy an tâm khi áp dụng công nghệ này.

Dual Yellow Laser là công nghệ trị nám da thế hệ mới, tiên tiến và hiện đại, đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam, giúp khách hàng có được làn da đẹp tự nhiên. Công nghệ Dual Yellow Laser hội tụ tất cả những ưu điểm trị nám của các công nghệ khác nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng.

tri nam da

Công nghệ Dual Yellow Laser trị nám da hiệu quả

Công nghệ Dual Yellow Laser Dual Yellow là sự kết hợp của công nghệ FEM của Australia và ánh sáng vàng (Norseld Dual Yellow) vào điều trị. Norseld Dual Yellow laser tạo ra 22,000 micro xung trong 1 giây và tạo hiệu ứng quang hóa trong điều trị nám da hữu hiệu. Công nghệ FEM tạo ra mỗi xung 3 kW bao gồm 90 micro xung tác động vào các sắc tố gây lên nám da mà không gây tổn thương nhiệt.

Ưu điểm của công nghệ Dual Yellow Laser:

– Trị nám da tận gốc

– An toàn, không xâm lấn, không đau rát, không gây tổn thương nhiệt

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng sáng và mềm mịn hơn.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook