Công nghệ ánh sáng E-light trị vết thâm hiệu quả

11:16:31 - 27/11/2013 - admin

Công nghệ ánh sáng E-light trị vết thâm hiệu quả, an toàn, không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn có được làn da trắng sáng hơn. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ ánh sáng E-light trị vết thâm tận gốc, giúp bạn có được làn da sạch vết thâm, sáng tự nhiên. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả. Hơn nữa, nhiều khách hàng đã rất hài lòng sau khi áp dụng công nghệ này.

tri vet tham

Công nghệ ánh sáng E-light trị vết thâm hiệu quả

Ánh sáng E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Ánh sáng Elight tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế khu vực da thâm, do vậy các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da. Đặc biệt, E-light có khả năng khoanh vùng điều trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh, vì vậy tuyệt đối an toàn cho da.

Kết quả điều trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng E-light

– Trị vết vết với hiệu quả lên tới 95%

– Công nghệ này không xâm lấn hay gây hại cho da

– Nhanh chóng trả lại làn da mịn màng, mềm mại, không còn vết thâm.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook