Có nên sử dụng kem trị nám để trị nám da?

16:04:50 - 19/02/2016 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Hải Anh, ở Hà Nội. Hiện tôi đang tìm hiểu phương pháp trị nám da và thấy khá nhiều quảng cáo về kem trị nám da. Tôi chưa dám thử và người nhà cũng khuyên nên tìm hiểu kỹ thêm. Mong bac sĩ tư vấn giúp tôi về kem trị nám da. Cảm ơn các bác sĩ!

kem tri nam

Trả lời:

Hải Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về namda.info. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Hiện nay, nhu cầu trị nám của nhiều chị em tăng vì vậy có nhiều loại mĩ phẩm, thuốc, kem trị nám ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên những loại kem này có thực sự có công dụng như những lời quảng cáo?

Trước hết bạn cần hiểu nám da là tình trạng các tế bào hắc sắc tố tích tụ tạo thành các mảng tối màu. Các tế bào hắc sắc tố có thể nằm ở ngay trên bề mặt da nhưng cũng có thể tích tụ ở tầng sâu của lớp trung bì và hạ bì. Cơ chế hoạt động của kem trị nám là bào mòn nhẹ trên bề mặt da làm mất lớp da bị xỉn màu, tuy nhiên hiệu quả không cao, thường thì chỉ có tác dụng với nám bề mặt.

Bên cạnh đó, kem trị nám có thể gây các tác dụng phụ, ngoài da có thể khiến da suy yếu do mỏng hơn và dễ bị mụn hoặc nám da tái phát

Nếu trị nám bằng kem trị nám bạn cần lựa chọn kĩ để tránh có những tác dụng không mong muốn và kiên trì sử dụng.

Để trị nám hiệu quả hơn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp trị nam bằng Laser Toning

Đây là phương pháp trị nám hiệu quả và an toàn hơn nhờ việc sử dụng các bước sóng an toàn của tia Laser để phá vỡ các hạt melamin tận sâu dưới da. Sau một liệu trình điều trị nám từ 4-8 lần, 85-90% lượng nám trên da được loại bỏ vĩnh viễn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Laser có khả năng chọn lọc đốm sắc tố để tác động nên hoàn toàn không gây hại đến vùng da xung quanh. Sau liệu trình điều trị, da không chỉ sạch nám mà còn trở nên sáng mị hơn, đẹp tự nhiên.

Bạn nên cân nhắc để có cách trị nám tối ưu nhất nhé

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook