Cơ chế trị nám hiệu quả bằng công nghệ Peeling

03:38:56 - 30/10/2013 - admin

Công nghệ Peeling là một trong những phương pháp trị nám da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với đông đảo khách hàng. Công nghệ tiên tiến, quy trình diễn ra tỉ mỉ và cơ chế điều trị nám da đặc biệt chính là những nhân tố khiến Peeling được nhiều người tin dùng.

 tri nam da

Công nghệ Peeling trị nám da

Peeling là một công nghệ tiên tiến, hiện đại, đã và đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…Và tại nước ta, hầu hết những lần phẫu thuật trị nám da bằng công nghệ Peeling của khách hàng đều đem lại kết quả rất tốt, khiến khách hàng rất hài lòng.

Trị nám bằng công nghệ Peeling không những được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn cũng như sự thân thiện với làn da của công nghệ này mà còn chiếm được niềm tin, thiện cảm của đông đảo khách hàng đã từng áp dụng phương pháp này.

Cơ chế điều trị nám hiệu quả bằng công nghệ Peeling

cong nghe peeling tri nam da

Trị nám da hiệu quả với tinh chất Peeling

Trị nám hiệu quả bằng công nghệ Peeling được vận hành theo cơ chế như sau: Tinh chất tác động lên vùng da nám, giúp thẩm thấu sâu vào bên trong da, gây xảy ra phản ứng đào thải sắc tố nám bằng cách bong vảy nhẹ khiến cho quá trình loại bỏ nám được thực hiện nhanh chóng.

Đồng thời với việc khiến cho các lớp biểu bì bên ngoài bong tróc, tinh chất còn góp phần cải thiện chất collagen và elastine của da, loại bỏ nám mảng, giúp da săn chắc, mịn màng giảm các nếp nhăn và sẹo.

Tinh chất Peeling có khả năng trị nám với hiệu quả có thể lên tới 95%, không để lại sẹo, không ảnh hưởng vùng da khác, khiến làn da trở nên mền mịn hơn.

Nguồn: http://namda.info

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook