Có cách nào chữa bệnh nám da tận gốc?

21:56:25 - 17/02/2016 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Ánh Tuyết, phiên dịch viên. Tôi có điều trị nám da bằng 1 vài phương pháp những cứ khỏi 1 thời gian thì nám da lại tái phát và hiên nay da tôi đang bị nám sâu. Vậy không biết có cách nào chữa bệnh nám da tận gốc không? Cảm ơn các bác sĩ!

chua benh nam da

Sở hữu làn da ngọc ngà giúp bạn thật tự tin

Trả lời

Chào Ánh Tuyết!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của namda.info . Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Muốn chữa bệnh nám da tận gốc bạn cần phải có phương pháp đúng đắn vừa trị nám vừa ngăn ngừa nám quay trở lại

Hiện nay, Laser Toning là phương pháp trị nám sâu tận gốc hiệu quả cao nhất hiện nay, đảm bảo an toàn, không xâm lấn các vùng da xung quanh, không để lại sẹo và kết quả trị nám duy trì vĩnh viễn.

Chữa bệnh nám da tận gốc bằng Laser Toning

Nguyên lý chữa bệnh nám da tận gốc của Laser Toning sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm,  gquy trình Softpeel giúp loại bỏ nám từ sâu bên trong da, làm sạch da, loại bỏ tạp chất có trong da, và tái tạo làn da mới, tươi sáng và mịn màng hơn. Các hạt melamin bị phá vỡ hoàn toàn và đưa ra ngoài hoàn toàn nên không có cơ hội tích tụ trở lại vì vậy mà Laaser Toning giúp chữa bệnh nám da tận gốc, hiệu quả vĩnh viễn

Sau khi điều trị xong, 90% nám sâu được loại bỏ, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới các vùng da khác, không gây tổn thương da, ngăn ngừa sự tái phát của nám mãi mãi.

Sau điều trị chữa bệnh nám da, bạn nên nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ để chăm sóc da và giúp hiệu quả trị liệu đạt được cao nhất

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook