Chữa sụp mí bẩm sinh tại Kangnam và những điều bạn cần biết

15:28:09 - 28/01/2016 - admin

Để khắc phục tình trạng sụp mí mắt, các chuyên gia thẩm mỹ của Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp chữa sụp mí bẩm sinh CN Hàn Quốc. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp làm đẹp này.

Mắt bị sụp mí thường nhỏ, thiếu biểu cảm do vậy làm mất đi vẻ hài hòa, cân xứng của gương mặt. Vì thế thẩm mỹ mắt 2 mí đã trở thành xu hướng được ưa chuộng hiện nay.

tri-tan-nhang-hieu-qua-vao-mua-dong

Mắt bị sụp mí là như thế nào?

Chào bạn! Sụp mí mắt là trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn mức bình thường. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của gương mặt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các vấn đề về thị lực như: nhược thị, cận thị,…

Kĩ thuật chữa sụp mí mắt là gì?

Chữa sụp mí mắt hay còn gọi là phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí cho phù hợp, tạo mắt 2 mí tự nhiên cân đối với gương mặt.

Quy trình thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt?

chữa sụp mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản gồm các bước sau. Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng sau đó đo vẽ, đánh dấu vị trí cắt chỉnh mí mắt và phác thảo mí mắt mới. Tiếp đến, khách hàng sẽ được gây tê vùng mắt trước khi tạo mắt 2 mí. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình mí mắt theo vị trí đánh dấu trước đó, cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch mổ.

Yếu tố nào quyết định đến kết quả?

Để có một ca phẫu thuật chữa sụp mí mắt thành công, an toàn tuyệt đối cần đảm bảo các yếu tố quan trọng: quy trình thực hiện chuẩn, bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện bởi các thao tác cần diễn ra thật chính xác, phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế và dụng cụ chuyên dụng hiện đại để kịp thời xử lý mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

11

Kết quả sau khi phẫu thuật chữa sụp mí như thế nào ạ?

Sau khi áp dụng phương pháp chỉnh hình mắt sụp mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt bởi tình trạng mắt sụp mí được khắc phục hiệu quả, nếp mí mới được tạo một cách khéo léo, không bị cứng, không bị sẹo.

Thời gian và chế độ chăm sóc mắt sau khi thực hiện chữa sụp mí mắt?

Kĩ thuật cắt mắt mắt sụp mí là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong 45 – 60 phút sau đó khách hàng có thể quay trở về nhà luôn. Để có kết quả tốt sau khi chữa sụp mí mắt khách hàng cần đảm bảo vệ sinh vùng điều trị, tránh để bị nhiễm trùng, tổn thương. Đồng thời, tăng cường bổ sung vitamin A để tăng dần thị lực, tránh suy nghĩ, mệt mỏi.

Chữa sụp mí mắt có đau không?

Trước khi tiến hành chữa sụp mí mắt, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt do đó khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu. Sau khi trở về nhà, vùng mí có thể bị đau nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi khách hàng uống thuốc và thực hiện theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ.

Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook