Chữa rụng tóc có đau không thưa bác sĩ ?

23:03:14 - 19/07/2017 - admin

Câu hỏi: Bác sĩ có thể cho tôi hỏi ” Chữa rụng tóc có đau không ? “. Tôi bị rụng tóc nhiều đã gần 1 năm nay, sợ rằng nếu cứ mãi kéo dài sẽ bị hói đầu. Được mọi người giới thiệu bên bệnh viện mình có công nghệ trị rụng tóc sinh học rất hiệu quả nhưng tôi lại sợ đau và ảnh hưởng tới sức khỏe. Mong được bác sĩ tư vấn, tôi cảm ơn ! ( Hoàng Sơn, Hà Nội )

>> Dieu tri toc rung o dau tot

>> Chua rung toc sinh hoc co hieu qua khong

Trả lời:

Về câu hỏi của anh “Nếu chọn phương pháp công nghệ mô sinh học thì chữa rụng tóc có đau không?”, các chuyên gia bác sỹ sẽ trả lời như sau:

Nếu dùng công nghệ tế bào gốc mô sinh học thì chữa rụng tóc có đau không?

Bác sĩ Kobee Trần – phụ trách chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có những nhận định chia sẻ dưới góc nhìn chuyên gia về công nghệ cấy tóc sinh học để giải quyết vấn đề Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không? Theo chuyên gia cho biết thì thắc mắc tương tự được nhiều người lo lắng và quan tâm khi đến điều trị tóc rụng.

“Theo đúng nguyên lý thực hiện thì cấy tóc sinh học không hề xâm lấn hay cắt rạch nên sẽ không thể gây đau đớn gì cho cả”

Về nguyên lý hoạt động, công nghệ này được ứng dụng thiết bị điện di Mesotherapy nhằm kích thích các xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông. Từ đó, lỗ chân lông nhanh chóng mở ra từ 650 – 800 lỗ siêu nhỏ, tạo ra những dòng vận chuyển điện từ nhằm cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, kích thích quá trình mọc tóc, giúp từng nang tóc con chắc khỏe hơn.

Dựa vào cơ chế hoạt động của phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học có thể nhận thấy: Quá trình hoạt động, công nghệ này hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch, không gây ra bất cứ tổn thương nào, không gây đau rát nên không khiến bạn khó chịu.

“Cấy tóc sinh học chỉ đau lúc tiêm truyền dưỡng chất vào bên trong da đầu”

Trong quá trình điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sẽ có 1 bước thực hiện quan trọng đó là tiêm dưỡng chất trực tiếp vào khu vực nang tóc yếu và đang có hiện tượng gãy rụng. Chỉ có duy nhất bước này khiến bạn có cảm giác đau nhói 1 chút xíu do kim tiêm đâm vào da đầu.

Sau đó khoảng tầm 10 phút vùng da đầu sẽ có cảm giác hơi sưng nhẹ một chút nhưng cũng không gây quá nhiều khó chịu.

 

Chữa rụng tóc có đau không ?

Chữa rụng tóc có đau không ?

“Trị rụng tóc sinh học rất an toàn với cơ thể”

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được các chuyên gia tổ chức FDA kiểm nghiệm về độ an toàn, tính hiệu quả và cấp giấy chứng nhận. Không những thế, công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hiệu quả của công nghệ này cũng được duy trì lâu dài, cho mái tóc chắc khỏe từ bên trong, an toàn tuyệt đối.

Kết quả thực hiện trị tóc bằng công nghệ sinh học

Kết quả thực hiện trị tóc bằng công nghệ sinh học

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không? – thực sự không phải vấn đề quá nan giải. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay lo lắng về công nghệ trị rụng tóc này vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.

>> Điều trị rụng tóc ở đâu

 

Nguồn: http://namda.info

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook