Chữa rụng tóc có đắt không ? Tham khảo bảng giá Kangnam

22:50:03 - 01/06/2017 - admin

” Tóc rụng cả mảng lâu ngày thành hói đầu, khiến trán tôi lúc nào cũng bóng lộn, khiến tôi không còn tự tin trong giao tiếp nữa. Tôi đang muốn đi chữa trị nhưng không biết chữa rụng tóc có đắt không? Nghe bên mình đang có phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mới ra đời, vậy chi phí khoảng bao nhiêu để tôi còn chuẩn bị. Mong sớm được giải đáp. “

>>Rụng tóc nhiều ở nam giới

>> Rung toc sau sinh

Trả lời:

Trị rụng tóc có đắt không?

Phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học với liệu trình ngắn, công nghệ tiên tiến hiện nay đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trọng việc điều trị rụng tóc.

Chữa rụng tóc có đắt không ?

Chữa rụng tóc có đắt không ?

Chi phí trị rụng tóc có đắt không – Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ chi phí của dịch vụ trị rụng tóc công nghệ sinh học là không giống nhau. Điều đó còn phụ thuộc và sự lựa chọn của bạn và tình trạng rụng tóc để lựa chọn số lần điều trị phù hợp. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có bảng giá như sau:

Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói liệu trình 1 lần) khoảng 8 triệu đồng/liệu trình

Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói liệu trình 3 lần) khoảng 18 triệu đồng/liệu trình

Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói liệu trình 6 lần) khoảng 30 triệu đồng/liệu trình

Theo ý kiến của các chuyên gia đây là một mức giá hợp lý, không hề đắt khá phù hợp với thu nhập của người Việt, với chi phí điều trị này bạn có thể lấy lại mái tóc dày đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Câu hỏi chữa rụng tóc có đắt không có lẽ không còn là nỗi băn khoăn lo lắng nữa.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi chữa rụng tóc có đắt không, có an toàn không của bạn. Chúng tôi hy vọng với những thông tin này bạn sẽ tự tin hơn trong việc điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại BVTM Kangnam.

Nếu còn những thắc mắc nào khác về vấn đề chữa rụng tóc có đắt không và các dịch vụ thẩm mỹ khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm có một mái tóc đẹp!

>>Cay toc

>>Nguyen nhan gay rung toc o nam gioi

 

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook