Chữa hôi nách bằng phẫu thuật có hiệu quả không bác sĩ

22:04:53 - 05/01/2016 - admin

Câu hỏi: Tôi bị hôi nách đã lâu nhưng chưa tìm được cách nào trị dứt điểm. Tôi có nghe nói nhiều đến phương pháp chữa hôi nách bằng phẫu thuật nhưng không biết cách trị hôi nách này có hiệu quả không? Rất mong nhận được câu trả lời của chuyên mục

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Những giải pháp trị hôi nách bằng cách sử dụng lăn khử mùi, nguyên liệu thiên nhiên như chanh, gừng, lá trầu không… chỉ là cácgiải pháp tình thế, không loại bỏ tận gốc mùi mồ hôi đặc trưng. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn chữa hôi nách bằng phẫu thuật.

Theo các chuyên gia da liễu, để loại bỏ hoàn toàn bệnh hôi nách, bạn có thể tham khảo phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.Đây là phương pháp ưu việt nhất hiện nay và ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả lâu dài và an toàn.

Các bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn gây mùi tại vùng nách bằng thiết bị nội soi chuyên dụng (có đầu camera và gắn đèn chiếu sáng). Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ thăm khám và khoanh vùng tuyến hôi vùng nách, do đó bảo đảm việc loại bỏ hết tuyến mồ hôi gây mùi mà không rạch vào những vùng da không có tuyến.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn khi áp dụng phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Ngoài ra phương pháp này còn rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 40 phút thực hiện bạn đã có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Sau phẫu thuật, mùi hôi được loại bỏ hoàn toàn mà không làm giảm tiết mồ hôi, nên không có hiện tượng ra mồ hôi bù như đốt hạch giao cảm ngực.

Phương pháp này thực hiện một lần có thể loại bỏ triệt để mùi hôi ở vùng nách. Tuy nhiên, cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm và tại những bệnh viện hay spa y tế công nghệ cao.

Chúc bạn sớm chữa khỏi bệnh hôi nách!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook