Choáng với người phụ nữ giảm cân nhanh bằng trà xanh

08:15:34 - 17/08/2015 - admin

Giảm cân nhanh bằng trà xanh là một trong những cách được rất nhiều người áp dụng. Cô gái có tên Samantha Resse đã giảm được 50kg nhờ áp dụng nguyên liệu thiên nhiên này khi giảm cân.

choang-voi-nguoi-phu-nu-giam-can-nhanh-bang-tra-xanh

Nghiện đồ ngọt nên không hề lạ khi single mom Samantha Reese từng nặng tới 110 kg. Cô thường xuyên ăn sô cô la, và uống trà sữa như một bữa ăn phụ bên cạnh các bữa ăn chính vốn chứa rất nhiều năng lượng. Chế độ ăn mất cân bằng đã khiến cân nặng của Samantha tăng không thể kiểm soát, chính thức chạm ngưỡng 110kg.

Cân nặng này khiến cho cuộc sống của Samantha gặp nhiều khó khăn, trong cả làm việc cũng như sinh hoạt, chăm sóc con cái. Do đó cô đã quyết định phải giảm cân. Samantha đã lựa chọn ăn cháo vào buổi sáng, gà hầm và rau vào buổi trưa và mì ống vào bữa tối thay vì các món ăn nhanh chứa nhiều muối và dầu mỡ, sô cô la. Cô cũng duy trì thói quen đi bộ 1 tiếng đồng hồ sau bữa trưa. Tuy nhiên, Samantha vẫn uống trà sữa nên việc giảm cân nhanh của cô diễn ra không được như mong đợi.

Chia sẻ với bạn bè của mình, cô nhận được lời khuyên hãy giảm cân nhanh bằng trà xanh. Dù không phải là món khoái khẩu nhưng do quá trình giảm cân không có nhiều tiến triển, Samantha quyết định thử làm theo cách này.

choang-voi-nguoi-phu-nu-giam-can-nhanh-bang-tra-xanh1

Ban đầu, Samantha chỉ uống được 1 cốc trà xanh mỗi ngày vì chưa quen với vị của loại nước uống này. Nhưng thật không ngờ, trà xanh đã có tác dụng tích cực tới sức khỏe và cơ thể của Samantha khi cô cảm thấy không thèm ăn vặt, cơ thể nhẹ nhàng và không cảm thấy mỏi mệt. Sau 1 tháng, Samantha đã giảm được gần 7 kg.

Để thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh chóng hơn Samantha quyết định thay thế hoàn toàn việc uống trà sữa thành trà xanh với thời gian biểu: uống 1 cốc trà xanh vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy, 1 cốc lúc 9 giờ khi vừa tới văn phòng và cứ cách mỗi tiếng làm việc cô lại uống 1 cốc. Cốc trà xanh cuối cùng trong ngày là vào thời điểm ăn tối để không làm rối loạn giấc ngủ.

Samantha cũng tham khảo về liều lượng trà xanh được dùng trong mỗi ngày và biết rằng, nếu cô không uống quá 9 cốc thì không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Và thành quả đã đến với Samantha khi cô đã giảm được 50kg trong vòng 1 năm với hơn 2000 cốc trà xanh. Hiện tại, trọng lượng của cô là 60 kg và cô hoàn toàn hài lòng với hình thể mới. Chính trà xanh đã giúp Samantha giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và thay đổi cuộc sống của cô.

Tất nhiên, bên cạnh phương pháp này thì sử dụng biện pháp giảm cân nhanh bằng công nghệ cũng chính là một trong số những giải pháp được nhiều chuyên gia sức khỏe đánh giá cao. Đặc biệt phải kể đến công nghệ giảm cân với Laser Lipo.

Không xâm lấn, không gây tổn thương, không để lại sẹo, hiệu quả đạt đến 98% chỉ sau 1 lần thực hiện… là những ưu điểm vượt trội từ công nghệ Laser Lipo.

Cân nhắc để lựa chọn phương pháp giảm cân nhanh phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, bảo vệ sức khỏe mà vẫn có được thân hình thon gọn, săn chắc hơn.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook