Chỉnh sửa đầu mũi to cực đơn giản, hiệu quả

00:22:11 - 21/06/2015 - admin

Bên cạnh sống mũi thấp, đầu mũi to thô cũng là một khuyết điểm về mũi thường gặp của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Khuyết điểm mũi này không chỉ làm cho dáng mũi của chị em trông kém thanh tú, tự nhiên mà còn ảnh hưởng lớn đến cục diện tổng thể khuôn mặt. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa đầu mũi to nhanh chóng, hiệu quả.

chinh-sua-dau-mui-to-cuc-don-gian-hieu-qua

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên có ảnh hưởng rất lớn đến các đường nét của khuôn mặt. Cụ thể, một chiếc mũi cao thẳng, đầu mũi, cánh mũi thon gọn sẽ làm cho khuôn mặt trông duyên dáng, thanh tú hơn. Ngược lại, nếu chiếc mũi không may lại mắc phải khuyết điểm sống mũi thấp, hoặc cách trang điểm làm mũi nhỏ lại đầu mũi to sẽ làm cho chiếc mũi trông quá khổ, gây mất cân đối với khuôn mặt.

Đầu mũi to là một trong các khuyết điểm thường gặp về mũi của người Việt Nam. Phần đầu mũi to tròn sẽ khiến cho chiếc mũi trông phát tướng – to hơn hẳn so với hình dáng mũi thực tế. Không những vậy, đầu mũi to còn khiến cho sống mũi bị thấp đi, cũng như khiến cho khuôn mặt mất đi nét thanh tú, tự nhiên, ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của các “khổ chủ”.

Để khắc phục khuyết điểm đầu mũi to thô, không ít người đã sử dụng các biện pháp như dùng kẹp nâng mũi, trang điểm, hoặc có thói quen vuốt đầu mũi… nhằm cho đầu mũi nhỏ lại. Tuy nhiên, những cách này thường không mang lại hiệu quả như mong muốn, tốn kém về mặt thời gian, chi phí, thậm chí còn gây hại cho chiếc mũi của bạn. Cụ thể, việc sử dụng kẹp nâng mũi thường xuyên có thể gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi, nhất là với các sản phẩm kẹp nâng mũi không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Việc trang điểm giúp thu nhỏ đầu mũi nếu thực hiện liên tục trong thời gian dài có thể làm cho vùng da đầu mũi bị xấu đi, mọc nhiều mụn đầu đen, mụn cám…

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt

Chỉnh sửa đầu mũi to cực đơn giản, hiệu quả

Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa đầu mũi to để có được dáng mũi đẹp như mong muốn.

Trong số các phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa đầu mũi to hiện nay, phẫu thuật sửa mũi đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp tối ưu, giúp thu nhỏ đầu mũi to một cách nhanh chóng, hiệu quả, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

Quy trình chỉnh sửa đầu mũi to được thực hiện như sau:

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to. Sau đó, khách hàng được gây tê vùng đầu mũi để hoàn toàn cảm thấy thư giãn, dễ chịu trong suốt quá trình tiến hành. Tiếp đó, các sĩ tiến hành thu gọn đầu mũi bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, tùy theo nguyên nhân khiến mũi to mà có chỉ định phẫu thuật phù hợp:

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kết quả, bạn sẽ có được chiếc mũi với đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp chỉnh sửa đầu mũi to bằng công nghệ Hàn Quốc đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook