Chia sẻ cách làm mắt 1 mí thành mắt 2 mí đơn giản

16:38:07 - 21/03/2016 - admin

Tôi có đôi mắt 1 mí kém xinh nên rất muốn đi thẩm mỹ để chỉnh sửa. Tuy nhiên thôi không biết có những cách nào để làm mắt 1 mí thành 2 mí cả. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi nhé!

Lan Anh – Hà Nội

444

Trả lời

Cảm ơn Lan Anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay có hai phương pháp giúp bạn chuyển từ một mí thành hai mí được nhiều người áp dụng nhất như sau:

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc: bác sĩ rạch da mi mắt trên, tạo sự kết nối giữa da mi và sụn mi, sau đó khâu phục hồi vết mổ, đường mổ này sẽ là mí mắt của bạn. Thời gian phẫu thuật mắt thông thường 45 phút, sau cắt mí mắt có thể bị sưng nề nhẹ.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc: không sử dụng biện pháp cắt da do đó có thể hạn chế được những nhược điểm của phương pháp thông thường như hiện tượng sưng nề, bầm tím, sẹo xấu sau phẫu thuật… Ngoài ra phương pháp này còn một ưu điểm nổi bật đó là khi bạn không còn “thích” hình dạng mới của mắt, bác sĩ có thể giúp bạn đưa mắt trở về hình dạng ban đầu như trước khi phẫu thuật mà hoàn toàn không có bất kỳ dấu vết nào của sự can thiệp. Thời gian bấm mí mắt theo phương pháp Hàn quốc 15 phút.

Để biết bạn phù hợp với phương pháp thẩm mỹ nào xin vui lòng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn nhé. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp nhé!

Xem thêm:

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook