Chia sẻ các cách trị mụn trứng cá nhanh nhất không tốn quá 5k

23:34:39 - 05/05/2017 - admin

Nhiều người bị mụn trứng cá làm phiền và ghé thăm nhưng không tài nào tìm cách trị mụn nhanh nhất được. Bởi lẽ một phần do họ chưa tìm đúng cách hoặc do bản thân họ không kiên trì. Dưới đây sẽ chia sẻ các cách trị mụn trứng cá nhanh nhất không tốn quá 5k để bạn tham khảo nhé!

1. Tinh dầu tràm trà chính là cách trị mụn trứng cá nhanh nhất

Tinh dầu tràm trà chính là cách trị mụn trứng cá nhanh nhất tuyệt vời bởi vì nó có tính kháng khuẩn giúp chống lại các vi khuẩn gây ra các vấn đề về da.Thêm vào đó, tính chất nhẹ nhàng của nó giúp giảm tấy đỏ và tình trạng viêm của mụn. Nó cũng giúp làm khô mụn đầu đen và mụn đầu trắng.

cach-tri-mun-trung-ca-nhanh-nhat-bang-tinh-dau-tram-tra

Tinh dầu tràm trà chính là cách trị mụn trứng cá nhanh nhất

Thực hiện cách trị mụn trứng cá nhanh nhất bằng tinh dầu tràm như sau:

• Chỉ cần nhúng một miếng bông trong dầu cây chè và thoa nó trên các khu vực bị mụn. Rửa sạch mặt của bạn sau 15 đến 20 phút.
• Một lựa chọn khác tri mun là để kết hợp một vài giọt tinh dầu cây trà vào 1 muỗng canh gel lô hội. Đắp lên các vết mụn nhọt hay vùng da tổn thương, hãy để nó trong 20 phút và sau đó rửa sạch.

Xem thêm: Tri mun tan goc

2. Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất từ tỏi

Tỏi là một nguyên liệu có tính kháng virus, kháng nấm, tri mun, tác nhân khử trùng và chất chống oxy hóa có thể giúp trong việc điều trị nhanh chóng mụn. Lưu huỳnh trong tỏi cũng thúc đẩy chữa trị các vết mụn.

Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất từ tỏi

Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất từ tỏi

  • Cắt một tép tỏi tươi thành hai miếng.
  • Chà xát tỏi vào mụn và để nó trong năm phút trước khi làm sạch da với nước ấm.
  • Lặp lại điều trị nhiều lần trong ngày. Ăn một tép tỏi sống hàng ngày cũng có thể giúp thanh lọc máu. Nhưng đừng ăn quá nhiều tỏi sống vì nó có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến dạ dày của bạn.

Nếu bạn muốn biết nhiều cách trị mụn trứng cá nhanh nhất hơn nữa mời đọc thêm bài viết: trị mụn bằng công nghệ nano  hoặc liên hệ: 1900 6466

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook